Xiao AI trợ lý ảo đến từ Xiaomi, những thông tin mới nhất!

Theo thông tin mới nhất từ The Verge thì Xiaomi đã chính thức bước chân vào cuộc chiến trợ lý ảo với sự góp mặt của Xiao AI bên cạnh Bixby đến từ Samsung và Siri của ông lớn Apple.

Video giới thiệu Xiao AI của Xiaomi


Mới đây Xiaomi đã đăng tải một Video giới thiệu Xiao AI, cũng giống như với phạm vi hoạt động của Siri chỉ dành riêng cho các thiết bị iOS hay Google Assistant dành cho các máy Android. Xiao AI là trợ lý giọng nói được xây dựng riêng cho các điện thoại mang thương hiệu Xiaomi.


Xiao AI trợ lý ảo đến từ Xiaomi, những thông tin mới nhất!


Xiao AI có thể làm được những gì?


Trong video mà Xiaomi mô tả thì Xiao AI có thể giúp người dùng thoải mái yêu cầu mở ứng dụng, chụp ảnh, gửi tin nhắn, đặt vé xem phim, dịch ngôn ngữ, bật đèn, làm toán, kiểm tra thời tiết,…Xiao AI hứa hẹn cũng có tể thực hiện tất cả các lệnh mà Google Assistant, Siri hay Alexa làm được. Ngoài ra, Xiao AI còn có thể kết nối dễ dàng với những thiết bị trong hệ sinh thái Xiaomi, giúp những người dùng sở hữu nhà thông minh có nhiều lợi ích.


Xiao AI có thể làm được những gì?


Điện thoại Xiaomi nào sử dụng được Xiao AI?


Theo một phát ngôn viên của Xiaomi, thì những điện thoại Xiaomi trên thị trường hiện nay cũng có thể sử dụng công cụ này sau khi cập nhật phiên bản MIUI dành cho thị trường Trung Quốc. Hiện nay, Xiao AI đang được tích hợp sẵn trên Xiaomi Mi MIX 2S.


Điện thoại Xiaomi nào sử dụng được Xiao AI?


Xiao AI có hỗ trợ những thị trường ngoài Trung Quốc không?


Chắc hẳn đây là câu hỏi mà người dùng đang muốn biết nhất hiện nay. Trong thời gian đầu, Xiao AI tích hợp sẵn vào WeChat – ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại đây. Xiaomi thể hiện rõ sự chú trọng dành thị trường Trung Quốc, đồng thời Xiao AI sẽ không được phát hành tại Ấn Độ hoặc bất kỳ khu vực nào ngoài Trung Quốc và hiện tại cũng chỉ nhận tín hiệu từ tiếng Trung Quốc mà không phải tiếng Anh.


Những thông tin mới nhất về Xiao AI sẽ đươc chúng tôi cập nhật liên tục, quý độc giả hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm thông tin nữa nhé!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.