Xác nhận Xiaomi Mi 8 Pro sẽ sớm được mở bán trên toàn cầu

Xiaomi Mi 8 Pro với khung bằng thép và công nghệ cảm biến vân tay bên trong màn hình, sẽ sớm có mặt trên toàn cầu.

Dù sở hữu giá bán không chênh lệch nhiều so với Xiaomi Mi 8 phiên bản tiêu chuẩn, thế nhưng Xiaomi Mi 8 Pro lại mang một yếu tố cực kì hấp dẫn nằm ở yếu tố cảm biến vân tay nhúng bên dưới màn hình. Trong các động thái ra mắt sản phẩm gần đây, cảm biến vân tay 1 chạm đặt ở phía sau mặt lưng đang dần bị Xiaomi “xóa sổ” mà hướng đến những giải pháp bảo mật hợp thời hơn.

Xiaomi Mi 8 Pro chính là một minh chứng cụ thể cho thấy quyết tâm này từ hãng. Trong một động thái gần đây, phát ngôn viên toàn cầu của Xiaomi – Donovan Sung đã đăng tải một đoạt tweet rằng, Xiaomi Mi 8 Pro không chỉ được lên kệ ở thị trường quê nhà Trung Quốc, mà sẽ sớm được công bố trên toàn cầu và các quốc gia châu Âu sẽ là điểm đến đầu tiên. Bên cạnh đó, Sung cũng chia sẻ một số hình ảnh mở hộp trên tay thiết bị đang cực kì gây sốt này.

xiaomi mi 8 pro

Các hình ảnh mới nhất của Xiaomi Mi 8 Pro bao gồm 2 phiên bản có ngoại hình hoàn toàn đối lập nhau, đó là màu Twilight Gold (vàng hoàng hôn) và Orcher Black (mặt lưng trong suốt). Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu khả năng hiển thị rộng rãi với màn hình OLED 6.26 inch, tỉ lệ khung hình 19:9 và có phần “tai thỏ” ở phía cạnh trên. Thiết bị này cũng đi kèm với công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt trong mọi điều kiện môi trường, đặc biệt là đèn hồng ngoại sẽ giúp máy dễ dàng mở khóa trong bóng tối như Face ID trên iPhone X. Tuy nhiên, công nghệ này không giống với cảm biến khuôn mặt trên Xiaomi Mi 8 Explorer hay có thể nói là thua kém một chút về độ chính xác. Như đã mô tả, Xiaomi Mi 8 Pro sẽ không còn cảm biến vân tay 1 chạm ở mặt lưng như các thiết bị ra mắt trước đây.

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu cấu hình mạnh mẽ như Xiaomi Mi 8 tiêu chuẩn với SnapDragon 845, 6GB RAM tương ứng 128GB bộ nhớ trong. Nếu có nhu cầu chơi những tựa game hạng nặng, người dùng nên nâng cấp lên hẳn biến thể 8GB RAM sẽ cung cấp khả năng đa nhiệm, vận hành trơn tru hơn. Với thông số này, Xiaomi Mi 8 Pro gần như không có đối thủ về mặt thông số cấu hình, thậm chí khi so sánh với những tên tuổi flagship hàng đầu hiện nay như Galaxy Note9 hay OnePlus 6.

xiaomi mi 8 pro

Xiaomi Mi 8 Pro đã chính thức mở bán cho thị trường quê nhà Trung Quốc từ ngày 21 tháng 9. Về kế hoạch triển khai hàng chính hãng, bản quốc tế cho thị trường toàn cầu sẽ bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Đáng tiếc, không phải Ấn Độ hay Việt Nam mà châu Âu mới là điểm đến đầu tiên của Xiaomi Mi 8 Pro. Hiện chưa thể biết được khi nào Xiaomi Mi 8 Pro sẽ đổ bộ nước ta nhưng chắc chắn là sẽ không quá lâu.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.