Video rò rỉ tiết lộ cách kích hoạt module trượt trên Xiaomi Mi Mix 3

mi mix 3 unbox

Thì ra đây là cách mà module trượt ẩn bên trong Xiaomi Mi Mix 3 được vận hành…

Xiaomi vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của Mi MIX 3. Có tin đồn rằng nhà sản xuất này có thể sẽ công bố sản phẩm vào cuối tháng 10 này. Song song đó, Honor Magic 2 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Honor cũng sẽ xuất hiện vào cùng thời điểm với Mi Mix 3. Mới đây, các chuyên gia vừa tiết lộ hàng loạt thông tin rò rỉ về Mi Mix 3 cùng Honor Magic 2, cũng như xác nhận một vài tính năng sẽ xuất hiện trên 2 “siêu phẩm”.

xiaomi mi mix 3

Theo đó, Xiaomi Mi Mix 3 cũng như Honor Magic 2 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 31 tháng 10 tới đây. Chi tiết khiến 2 sản phẩm này gây sốt và nhận được sự chú ý từ giới công nghệ chính là ở yếu tố module trượt được tích hợp ẩn bên trong thân máy. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống camera, cảm  biến cùng một số linh kiện liên quan sẽ được đặt tại khu vực này. Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Mix 3 và Honor Magic 2 cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED thay cho LCD truyền thống. Được biết, hệ thống cảm biến vân tay 1 chạm truyền thống cũng đã bị loại bỏ và thay thế hẳn bằng vân tay nhúng dưới màn hình, trả lại một sự “sạch sẽ” hoàn toàn cho thiết kế phần mặt lưng.

Xiaomi Mi Mix 3 được cho là sẽ sử dụng vi xử lý SnapDragon 845 với hiệu năng cực mạnh trong mọi tác vụ xử lý. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây lại khẳng định, rằng SnapDragon 855 mới là “câu trả lời cuối cùng” cho một bom tấn cuối 2018, khi mà SnapDragon 845 vốn đã quá phổ biến trên thị trường flagship.

xiaomi mi mix 3

Bên kia chiến tuyến, Honor Magic 2 dù có ngoại hình tương đồng Xiaomi Mi Mix 3 nhưng sẽ sử dụng vi xử lý do Huawei tự nghiên cứu và phát triển, chính là Kirin 980 – Con chip được xây dựng trên tiến trình 7nm hiếm hoi của làng di động thế giới.

Các thông tin liên quan cũng tiết lộ cả 2 sản phẩm đều có dung lượng RAM tối đa lên đên 8GB. Ngoài ra, việc sử dung module thanh trượt cũng cho phép bộ đôi tận dụng gần như 100% diện tích hiển thị trên màn hình. Xiaomi Mi Mix 3 và Honor Magic 2 cũng được khẳng định là sẽ có hệ thống bảo mật bằng khuôn mặt, sử dụng cảm biến Face Unlock 3D với cơ chế hoạt động tương tự Face ID trên iPhone X.

Bên cạnh đó, trailer giới thiệu mới nhất về Honor Magic 2 cũng tiết lộ cơ chế kích hoạt phần thanh module trượt. Theo đó, thay vì tự động “trồi lên” như OPPO Find X thì nhân vật trong video phải dùng tay đẩy lên một cách hoàn toàn cơ học. Đây cũng là cách mà module trên Xiaomi Mi Mix 3 vận hành vì riêng về mặt cấu trúc thiết kế bên trong, 2 thiết bị cơ bản là giống nhau.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.