Top 10 smartphone xuất sắc nhất 2016: Xiaomi Redmi Note 3 chiến thắng!

Cùng điểm qua những thông tin thú vị về những chiếc smartphone tốt nhất thế giới trong năm 2016.


Một số thông tin thú vị về bảng xếp hạng đã cho thấy sự thú vị của thị trường smartphone. Khi nhìn vào bảng khảo sát, chúng ta dễ dàng nhận thấy các thiết bị Xiaomi đã chiếm gần một nửa. Mang danh là một thiết bị giá rẻ, nhưng Xiaomi Redmi Note 3 đã chứng tỏ sức mạnh của mình với vị trí dẫn đầu. Thật bất ngờ, chiếc smartphone sử dụng vi xử lý SnapDragon 820 cao cấp nhất nửa cuối 2016 lại về nhì. Tiếp đến là các sản phẩm đến từ Samsung, bao gồm Galaxy S7 Edge, Galaxy S6. Những ứng cử viên sáng giá còn lại là những smartphone đã ra mắt từ 2014 như Xiaomi Redmi Note 2, Mi 4C và Mi 3.


redmi note 3 


Một điều cần lưu ý, bảng xếp hạng sẽ thay đổi tùy vào từng quốc gia.

Trung Quốc: người Trung Quôc luôn có lòng tự tôn dân tộc cao, họ luôn thích những sản phẩm do chính mình làm ra. Xiaomi Mi 5 là một ví dụ. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng vi xử lý SnapDragon 820 đình đám tại thời điểm ra mắt, theo sau là chiếc Redmi Note 3 quen thuộc. Ngoài ra còn có các model phổ biến như Huawei Mate 8, Xiaomi Mi Note, OnePlus 3, Meizu MX5 hay Le Max 2. Thật không may, chiếc Vivo X7 vốn tạo được tiếng vang trên thị trường lại không lọt vào bảng xếp hạng, nhưng nó đã đứng vị trí thứ 11.


redmi note 3


Đài Loan: Người Đài Loan và Hàn Quốc vẫn thích sử dụng thương hiệu của đất nước mình hơn, điển hình là Asus, HTC. Vì thế Asus ZenFone 2 được xếp đầu tiên. Không phải vô tình, chiếc Redmi Note 3 có hiệu năng rất cao nhưng chỉ về thứ 2.


redmi note 3 


Ấn Độ: Thật tuyệt vời, Xiaomi Redmi Note 3 đã chiến thắng tuyệt đối tại Ấn Độ. Điều này hoàn toàn không khó hiểu, khi Xiaomi có một lượng fan phải nói là cực lớn tại thị trường đông dân thuộc top đầu thế giới này.


redmi note 3 


Và Việt Nam đây nè:


redmi note 3 


Bảng so sánh AnTuTu tại một số thị trường khác trên thế giới, mời các bạn tham khảo:

Mỹ:


redmi note 3 


Hồng Kông:


redmi note 3


Nga:


redmi note 3 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.