Thùng rác Xiaomi chính thức trình làng, có thể tự động gói túi rác khi đầy

thùng rác xiaomi

Bằng việc tích hợp yếu tố thông minh, hiển nhiên mức giá của nó cũng chênh lệch nhiều so với thùng rác thông thường.

Xiaomi tiếp tục tung ra một sản phẩm siêu “độc” của mình thông qua nền tảng huy động vốn Youpin. Thiết bị lần này là một chiếc thùng rác, trông qua thì tưởng chừng nó rất bình thường như bao món đồ gia dụng khác. Tuy nhiên, như bạn đã biết rồi đó, bất cứ thứ gì “qua tay” Xiaomi đều gần như trở thành “thông minh”. Dù không có khả năng tự hút bụi như những loại robot hút bụi (cũng do Xiaomi ra mắt) nhưng nó lại giúp ích bạn rất nhiều trong việc gom rác tự động, tiết kiệm bớt 1 công đoạn trong công cuộc làm sạch ngôi nhà thân yêu.

thùng rác xiaomi

Nếu như những thùng rác thông thường, bạn buộc phải “đạp” phần nắp đòn bẩy tích hợp bên dưới thì Thùng rác thông minh Xiaomi sẽ có sẵn bộ phận cảm biến nhiệt, tự động mở nắp khi phát hiện có bàn tay người sắp chạm tới. Phần nắp của nó cũng có những phần gioăng cao su chuyên biệt, kín tuyệt đối nhằm tránh tình trạng ruồi, kiến nghe mùi sẽ chui vào “ăn vặt”.

thùng rác xiaomi

Phần cảm biến nhiệt được Xiaomi tích hợp trên phần nắp thùng rác, có khả năng tiếp nhận tín hiệu trong khoảng cách từ 0 tới 35cm. Ngay khi phát hiện bàn tay gần chạm tới nắp thùng, thiết bị này sẽ ngay lập tức mở nắp để bạn sẵn sàng cho rác vào bên trong.

Đó là chưa kể, thùng rác thông minh Xiaomi còn có khả năng tự động đóng gói túi rác khi thể tích bên trong đã vừa đầy. Người dùng khi mua thiết bị sẽ được hãng tặng kèm những bao rác với kích thước khớp với sản phẩm, tuy nhiên khi xài hết thì bạn có thể dễ dàng tìm mua ở những tiệm tạp hóa, sạp quầy chuyên bán bịch ni – lông.

thùng rác xiaomi

Sản phẩm độc đáo này của Xiaomi nhằm cổ vũ cho chiến dịch lối sống thông minh, bảo vệ môi trường tại Trung Quốc – Quốc gia thông qua những cuộc cải cách công nghiệp đang có mức độ ô nhiễm hàng đầu thế giới. Sản phẩm có thể sử dụng ngay trong nhà, nơi công sở, nhà kho,… hoặc bất kì không gian/môi trường nào mà bạn cảm thấy cần thiết!

Thùng rác thông minh Xiaomi cho trọng lượng 3.5kg, dung tích lên tới 15.5 lít đáp ứng tốt nhu cầu rác thải của cả một đại gia đình. Sản phẩm sau quá trình gây quỹ thông qua nền tảng Youpin (bắt đầu từ ngày 11/09/2018) sẽ chính thức lên kệ với mức giá 29 USD (667.000 đồng). Hiện quá trình đã đạt được những thành công bước đầu khi thu hút được hơn 12.000 người quyên góp.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.