Mi 4 so găng cùng B Phone bằng thử nghiệm…đóng đinh

Xiao Mi 4 – flagship 2014 của hãng Xiaomi thời điểm ra mắt được ấn định tại phân khúc cao cấp với giá khởi điểm gần 10 triệu đồng. Sở hữu thiết kế cao cấp cùng cấu hình hoàn toàn vượt trội, việc giảm giá đã kích cầu lượng khách hàng tìm đến sản phẩm này khá nhiều.

Vẫn triết lý sản phẩm đã làm nên tên tuổi Xiaomi: Học hỏi Apple, cấu hình rất cao và giá bán tốt hơn nhiều. Việc hãng mang khung thép lên chiếc Xiaomi Mi 4 cũng là một điểm cộng cho máy với khả năng chịu lực cực tốt. Cần phải nhấn mạnh, chất liệu thép không gỉ trên Xiaomi Mi 4 là rất cứng cáp, không quá yếu như các sản phẩm iPhone 6 hay Oppo F1S vốn được làm từ nhôm. Vì thế, các bài thử độ bền thông thường như thả rơi hay bẻ cong hoàn toàn vô nghĩa với Xiaomi Mi 4.

Mời đây, youtuber nổi tiếng Vinh Vật Vờ đã có dịp thử độ bền chiếc Xiaomi với “siêu phẩm hàng đầu thế giới” – B Phone bằng việc…đóng đinh. Được nhà sản xuất BKAV công bố là chiếc smartphone đẹp nhất thế giới cùng bộ khung nhôm nguyên khối chắc chắn, B Phone cũng sở hữu cấu hình tương đương Mi 4 với SnapDragon 801 với tùy chọn RAM 2GB/3GB. Một rừng không thể có hai cọp, liệu ai mới là bá chủ trong phân khúc tầm trung?

Qua bài test đóng đinh đầu tiên, chiếc Xiaomi Mi 4 thể hiện khá xuất sắc, không một vết trầy hay cấn móp nào hiện hữu trên sản phẩm. Trong khi đó, với khung viền được làm từ nhôm, B Phone tỏ ra yếu thế hơn với các vết cấn li ti đã xuất hiện.

b phone

Ở thử nghiệm thứ 2, Vinh Vật Vờ đã thử nghiệm độ bền màn hình bằng cách đập 2 siêu phẩm vào nhau. Nếu như Xiaomi Mi 4 tỏ ra không hề hấn gì thì B Phone  đã xuất hiện những vết nứt màn hình chỉ sau cú đập thứ 3. Được biết, mặt kính bảo vệ trên Xiaomi được làm từ chất liệu kính khoáng cao cấp, cho độ cứng vượt trội so với Gorillas Glass 2 trên B Phone.

b phone

Chỉ 2 thí nghiệm đầu tiên, tác giả đã cho ta thấy chất lượng gia công của 2 máy chênh lệch đáng kể như thế nào. Còn thí nghiệm nào hấp dẫn phía sau? Mời các bạn theo dõi.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.