Thử đâm, chém, bẻ, đốt Redmi Note 4 chính hãng, xứng danh trâu bò!

Redmi Note 4 không chỉ có ngoại hình đẹp, hiệu năng vượt trội mà chất lượng hoàn thiện của máy cũng thuộc hàng đỉnh cao!


Redmi Note 4 là một trong con những con “át chủ bài” mà Xiaomi đưa vào thị trường Việt Nam. Máy gây ấn tượng bởi thiết kế cao cấp, nhiều tính năng vượt trội và quan trọng là giá bán vô cùng dễ chịu, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Nói không ngoa, trong phân khúc 4 triệu đồng mà Redmi Note 4 đang nắm giữ, máy hoàn toàn không có đối thủ, thậm chí sẵn sàng “đè bẹp” với những thiết bị có tầm giá cao hơn.

Xét về các yếu tố như ngoại hình, hiệu năng, giá bán, Redmi Note 4 không còn gì phải bàn cãi. Tuy nhiên về độ bền thì sao?

Mới đây, một Youtuber có tên Techno Unboxing vừa có những màn “tra tấn” dã man thiết bị này. Anh liên tục sử dụng những vật sắc, nhọn như dao kéo, chìa khóa. Với đặc tính sắc nhọn, sau một hồi vất vả, anh chàng nghịch ngợm này cũng đã thành công trong việc làm xước chiếc máy.

 

tra tan redmi note 4

Cào từ mặt trước…

tra tan redmi note 4

…Ra tới mặt sau.


Tuy nhiên, đó chỉ là lớp sơn bên ngoài. Xét về tổng thể, Redmi Note 4 vẫn tỏ ra không hề hấn gì, hiện tượng cấn, móp vẫn chưa xảy ra.


Cảm thấy chưa đủ “đô”, Techno Unboxing tiếp tục trò chơi mới, kinh dị hơn. Đó là thử đốt phần viền màn hình. Như những thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng khác, Redmi Note 4 nhanh chóng xuất hiện vệt cháy đen. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở lại bình thường khi anh dùng tay vuốt nhẹ. Mọi thứ vẫn như chưa có chuyện gì xảy ra.


tra tan redmi note 4

 

Cuối cùng, hình phạt lớn nhất dành cho “gã lì lợm” Redmi Note 4 chính là bẻ cong. Đúng là ác đến cỡ đó thì trâu bò cũng không chịu xiết! Phần màn hình máy nhanh chóng bị hở nhưng vẫn sử dụng được bình thường, không hề có dấu hiệu vỡ nát hay hư hỏng.

 

tra tan redmi note 4

 

Qua đó chúng ta có thể thấy sức chịu đựng của Redmi Note 4 phiên bản chính hãng tại Việt Nam là vô cùng lớn. Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Redmi Note 4 xứng đáng là thiết bị đáng mua nhất trong phân khúc 3 – 4 triệu đồng.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo chi tiết máy TẠI ĐÂY.


Cận cảnh toàn bộ quá trình tra tấn Redmi Note 4:


Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.