THỬ BẺ CONG XIAOMI MI MIX

Là chiếc smartphone cao cấp nhất của Xiaomi, và được hãng khá tự tin khi hợp tác với nhà thiết kế hàng đầu nước Pháp – Philippe Starck với cấu tạo nguyên liệu từ gốm cao cấp, kết hợp cùng kích thước ngoại cỡ và cấu hình cực cao.


Xiaomi Mi Mix có đặc điểm rất khác biệt, máy gần như hoàn toàn không viền. Thực tế, viền song song của máy rất mỏng, Xiaomi đã bỏ đi 100% phần phía trên màn hình, vị trí vốn dùng để đặt camera trước, loa thoại cũng như cảm biến nhiệt. Dù chưa đạt mức hoàn chỉnh như các bản mẫu dựng lên, phần màn hình của máy cũng đã chiếm tới 83,6% – chưa có chiếc smartphone nào trên thị trường làm được điều này.


Mới đây, tài khoản Youtuber JerryRigEverything đã làm bài test thử bẻ cong chiếc smartphone đình đám này cùng hàng loạt màn thử độ bền khác như dùng dao rạch mặt lưng của máy. Kết quả, Mi Mix đạt kết quả rất khả. Máy chỉ bị bung nhẹ nắp lưng, sườn hoàn toàn không bị cong. Đây là thành quả quá trình nghiên cứu vật liệu siêu bền của hãng.

 Mi Mix


Ở bài test dùng dao rạch mặt lưng, Xiaomi Mi Mix thể hiện sự vượt trội của chất liệu gốm siêu bền, máy tỏ ra không hề hấn gì. Trong khi đó, chiếc iPhone 7 kế bên đã bị xước một đường khá rõ và sâu. Xem thêm iPhone 7 : https://bachlongmobile.com/iphone-7.html


mi mix vs iphone 7


Mời các bạn cùng xem toàn bộ quá trình tra tấn Xiaomi Mi Mix:


 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.