Thời khắc của Mi Max 2 sắp đến!

Đầu tiên, chúng ta đã biết Mi Max thuộc phân khúc điện thoại tầm trung của Xiaomi, do đó vi xử lý của nó sẽ là SnapDragon 6** (rất có thể là SnapDragon 652 hoặc cao hơn một chút). Hiện chưa có thông tin về cấu hình chính xác, nhưng chắc chắn, hiệu năng của nó sẽ nhỉnh hơn phiên bản hiện tại.


mi max 2


Khi Xiaomi Mi Max ra đời, nhiều người gọi thiết bị này là Redmi Max, bởi sự giống nhau về ngôn ngữ thiết kế với các sản phẩm Redmi Note 4, Redmi Pro. Cần phải nhấn mạnh rằng, nếu công nghệ cắt kim cương CNC tạo nên sự bóng bẩy cho 2 sản phẩm trên, thì ở thế hệ tiếp theo, chắc chắn sẽ có một bước đột phá lớn trong ngôn ngữ thiết kế từ hãng.


Hầu hết người dùng hiện nay đều ưu thích kích thước màn hình “hoành tráng”, và tin mừng là Mi Max 2 vẫn sẽ giữ nguyên nét truyền thống đó, với bộ cảm biến vân tay – được nâng cấp công nghệ quét siêu âm ở mặt sau. Về thông số kỹ thuật, 3GB RAM/32GB bộ nhớ trong sẽ là mức dung lượng tối thiếu cho máy, điều này là cần thiết trong bối cảnh thị hiếu người dùng ngày càng khó khăn, đòi hỏi nhà sản xuất phải có một bước nâng cấp thực sự sáng giá. Phiên bản còn lại sẽ có 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.


Máy được tích hợp camera chính/phụ độ phân giải lần lượt 16MP/5MP cùng viên pin lớn 4650 mAh. Nếu Mi Max 2 được trang bị thêm cổng USB Type C, độ dày của máy sẽ được giảm đi đáng kể. Theo như một vài nguồn tin khác, Mi Max 2 sẽ có màn hình 2K, thay vì Full HD vốn đã lỗi thời như trên phiên bản hiện tại, cùng việc bổ sung thêm các màu sắc như hồng, xanh lá, nâu,…

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.