Tay nắm cửa thông minh Xiaomi Mijia

Liên hệ

Xiaomi ra mắt tay nắm cửa dùng vân tay để mở, có NFC và cả trợ lý ảo

tay nam cua thong minh xiaomi

Tại hội nghị Xiaomi AIOT, nhà sản xuất Xiaomi đã công bố rất nhiều sản phẩm mới, đồ gia dụng ra thị trường. Đáng chú ý, một trong những ý tưởng sáng tạo và thiết thực nhất chính là chiếc tay nắm cửa thông minh Mijia có khả năng mở khóa thông minh, được phát triển bởi Mijia – Một nhánh con dưới quyền quản lí của Xiaomi. Cụ thể, nó giúp người dùng dễ dàng khóa cửa ra vào với hệ thống nhận diện vân tay 3D cực kỳ thông minh, có hỗ trợ kết nối Bluetooth, NFC cùng 6 phương pháp mở khóa đặc biệt khác. Có thể thấy, chỉ với 1 món phụ kiện gia dụng đơn giản mà đã có khá nhiều công nghệ được tích hợp bên trong, từ cơ bản đến cao cấp.

Đồng sáng lập Xiaomi – Lei Jun vừa công bố trên trang cá nhân Weibo của ông rằng sản phẩm sẽ bắt đầu quá trình huy động vốn từ ngày 5 tháng 12, lúc 2 giờ chiều theo giờ Bắc Kinh. Việc huy động vốn cộng đồng sẽ được Xiaomi cập nhật chi tiết liên tục ngay khi nó được diễn ra.

So với những ổ khóa thông minh khác trên thị trường, sản phẩm do Xiaomi (Mijia) phát triển được gia công để có khả năng bảo mật an toàn hơn. Thông thường, chất lượng của các lõi khóa sẽ được phân thành 3 tiêu chuẩn: A – B – C, trong đó loại C sẽ cho chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất và khiến mọi tên trộm phải “bỏ cuộc” ngay lập tức. Thậm chí, nếu hắn là một đạo chích đại tài cũng phải mất rất nhiều thời gian để vô hiệu hóa.

tay nam cua thong minh xiaomi

Một chi tiết đáng giá của tay nắm cửa thông minh Mijia, chính là nó được tích hợp kèm với trợ lý ảo XiaoAI, tức nó có thể ra lệnh cho máy điều hòa, máy sưởi, đèn và các thiết bị thông minh khác tắt mở theo ý muốn của chủ nhà. Việc này được thực hiện dựa trên nền tảng AIOT.

Tay nắm cửa thông minh Mijia sẽ bắt đầu được huy động vốn cộng đồng từ ngày 5 tháng 12 lúc 2 giờ chiều theo giờ Bắc Kinh. Dù sở hữu nhiều chi tiết đáng giá về mặt tính năng, tuy nhiên giá bán sản phẩm vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tay nắm cửa thông minh Xiaomi Mijia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.