Sẽ có một phiên bản Mi 6 chạy Windows Phone?

Khả năng cao, Microsoft sẽ hợp tác với Xiaomi để cho ra một phiên bản Microsoft Edition và được bán ra ở các cửa hàng chính thức của hãng.

Trước khi Mi 6 được công bố chính thức, cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Microsoft đã bỏ sung 2 sản phẩm của Xiaomi vào danh mục kinh doanh của mình. Thiết bị đầu tiên là chiếc laptop Mi Notebook Air và sản phẩm thứ 2 là chiếc Mi 5S Plus. Được biết, Microsoft tại Trung Quốc không bán những thiết bị chạy trên nền tảng khác Windows Phone nhưng Mi 5S Plus lại chạy Android.

mi 6 hand on

Vì sao Mi 5S Plus lại được bày bán trên Microsoft Store? Đó là do máy được tích hợp sẵn các ứng dụng văn phòng bản quyền như Word, Excel, PowerPoint,…. Về giá bán, Mi 5S Plus phiên bản 4GB RAM/64GB bộ nhớ trong có giá 334 USD. Phiên bản cao cấp hơn với 6GB RAM/128GB bộ nhớ trong cùng những màu sắc tương tự (vàng, vàng hồng, xám) sẽ có mức giá 377 USD.

Thời gian gần đây, Microsoft đã tuyên bố rằng sẽ mở bán Galaxy S8 Microsoft Edition, vì vậy khả năng cao hãng sẽ làm điều tương tự với chiếc Xiaomi Mi 6 vừa ra mắt của Xiaomi.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.