Sạc dự phòng Xiaomi Mi Power Bank 2 với dung lượng 20.000 mAh chính thức ra mắt

Xiaomi thời gian vừa qua khá thành công với mảng phụ kiện của mình. 2 phiên bản Mi Power Bank đầu tiên với dung lượng 10.000 mAh trước đó được công chúng đón nhận khá nồng nhiệt. Hiện tại, người kế nhiệm của nó là phiên bản 20.000 mAh dưới tên gọi Mi Power Bank 2 đã chính thức lên kệ. Có lẽ trong tương lai, hãng sẽ sớm ra mắt các biến thể khác nhau bao gồm dung lượng 5.000 mAh và 16.000 mAh.

Phải nói rằng, Xiaomi Power Bank 2 là sự nâng cấp sáng giá không chỉ về dung lượng. Thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cùng các nguồn ra thấp hơn cho các thiết bị nhỏ như Mi Band hoặc tai nghe Bluetooth. Thậm chí, “cục sắt” này có thể tương thích được với các thiết bị laptop thông qua cổng USB Type-C.

power bank 2

Thiết kế cũng là một điểm khác biệt đáng kể. Thay vì bóng loáng và trơn nhẵn như các thế hệ đầu, chiếc Mi Power Bank 2 được phủ trên mình một chất liệu sần giúp người dùng hạn chế trơn trượt khi cầm nắm. Xiaomi cho biết, bạn có thể sạc đầy 7 lần cho Apple iPhone 7 và 2,5 lần cho iPad Mini 3. Chưa biết hiệu năng thật sự như thế nào, nhưng đây chắc chắn là một con số khá ấn tượng.

Giá bán hiện tại cho Mi Power Bank 2 vẫn giữ nguyên như thế hệ đầu tiên, chỉ $22 (khoảng 450.000đ). Một điều đáng tiếc là chỉ mới xuất hiện màu trắng trên thị trường, phiên bản màu đen mặc dù khá ấn tượng nhưng vẫn chưa thấy tăm hơi!

power bank 2

power bank 2

power bank 2

power bank 2

power bank 2

power bank 2

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.