[Rò rỉ] Lộ ảnh rõ nét chiếc Xiaomi Mi 6

Mi 6 nhiều khả năng sẽ là một phiên bản thu nhỏ của Mi Note 2.

mi 6

Xiaomi Mi 6 dự kiến sẽ “huyền thoại” tiếp theo tiếp nối truyền thống của các đàn anh trước đó, và là niềm tự hào bậc nhất của Xiaomi trong năm 2017. Vì vậy, thời gian gần đây, liên tục cái nguồn tin rò rỉ về máy liên tục được cập nhật. Đa số các nguồn tin này đều cho rằng, Mi 6 sẽ được trang bị màn hình cong tương tự chiếc Mi Note 2 đình đám. Và điều này dường như sẽ trở thành sự thật.

Tài khoản mang tên Artist II trên trang Weibo đã để lộ một bản mẫu được cho là thiết kế tương lai của chiếc Xiaomi Mi 6. Thoạt nhìn, sản phẩm có lẽ sẽ áp dụng thiết kế đột phá của chiếc Mi Note 2, nhưng được thu nhỏ một chút về kích thước. Theo cá nhân mình, mặt trước sản phẩm khá giống chiếc iPhone 6 phiên bản màu xám.

mi 6

Trang này bình luận: “Dành cho những người tin rằng Samsung S8 sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị SnapDragon 835, trên tay tôi là chiếc Mi 6, nó trông giống một phiên bản thu nhỏ của chiếc Mi Note 2, và sẽ có 3 lựa chọn màu sắc: đen, trắng và xanh lục cùng 128GB/256GB bộ nhớ trong. Máy sẽ được ra mắt vào tháng 2 tại Barabara. Dù sao đi nữa, tôi cũng muốn hé lộ trước. Nếu thông tin này sai, tôi sẽ cắt nó ra từng mảnh cho các bạn xem. (Mình dịch không chính xác lắm, các bạn thông cảm)

Đoạn status trên đã nói lên tất cả. Một lần nữa, tin đồn Mi 6 là smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý SnapDragon 835 lại được tái khẳng định với dung lượng bộ nhớ trong khá cao và nhiều tùy chọn về màu sắc.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.