Rò rỉ hình ảnh tai nghe không dây mới từ Xiaomi giống hệt Apple AirPods

xiaomi airdots

Với thiết kế rất giống Apple AirPods, thứ mà người dùng cần ngay lúc này ở sản phẩm này chính là mức giá thực sự dễ chịu.

Một vài tuần trước, Xiaomi vừa tuyên bố rằng họ sẽ sướm ra mắt bộ tai nghe không dây True Wireless (hoàn toàn không dây) của họ với tên gọi là Xiaomi AirDots. Ngoài cái tên rõ ràng là được “lấy cảm hứng” từ chiếc tai nghe AirPods nổi tiếng được Apple ra mắt, thì thậm chí thiết kế, hình dáng bên ngoài của nó cũng rất giống đối thủ nổi tiếng. Các báo cáo mới nhất đã chính thức xác nhận về sự tồn tại của sản phẩm này thông qua các chứng nhận FCC.

xiaomi airdots

Các tài liệu FCC được công khai tiết lộ hình dáng thiết bị mang nhiều nét tương đồng với AirPods. Tuy nhiên, nó không ghi rõ tên gọi Xiaomi AirDots mà ghi chú cái tên tượng trưng là Mi True Wireless Earphones.

Thông qua hình dạng ban đầu, có thể nhận ra tai nghe không dây mà Xiaomi sắp sửa công bố là sự kết hợp giữa AirPods và tai nghe in – ear có dây khá phổ biến trên thị trường. Không giống như AirPods chỉ có màng loa, AirDots còn được tích hợp thêm nút silicone nhằm giúp nó dễ dàng cố định hơn. Tài liệu FCC còn cho biết, sẽ có đến 3 kích cỡ khác nhau nhằm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

xiaomi airdots

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy tai nghe AirDots có nút đa chức năng ở phần thân và cổng sạc Type – C bên dưới dock sạc. Một sự tương đồng thú vị là AirPods thế hệ thứ 2 mà Apple sắp công bố cũng được cho là sẽ sử dụng thêm cổng sạc Type – C thay vì lightning.

Một số công nghệ liên quan, Xiaomi AirDots sẽ sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 4.2, hỗ trợ thao tác điều khiển cảm ứng và nghe gọi dễ dàng. Mỗi bên tai nghe sẽ có thời lượng hoạt động tối đa 3 tiếng sau mõi lần sạc, trong khi dock sạc sẽ cung cấp thêm 10 giờ sử dụng nữa.

Xiaomi AirDots dự kiến sẽ được công bố tại Mỹ vào ngày 8 tháng 12 tới đây.

Một số hình ảnh khác về sản phẩm:

xiaomi airdots xiaomi airdots xiaomi airdots xiaomi airdots xiaomi airdots xiaomi airdots

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.