Rò rỉ cấu hình Redmi Note 5: Hiệu năng cao, giá chỉ 4 triệu đồng

Chỉ vài tuần trước đây, chúng ta đã nghe xôn xao về chiếc Xiaomi Redmi 4X cùng vi xử lý SnapDragon 652. Và hôm nay, Redmi Note 5 đã chính thức được Xiaomi đăng ký bản quyền với hiệp hội FCCC (Mỹ).

Việc chứng nhận đến từ hiệp hội giúp tiết lộ các thông số kỹ thuật, tính năng quan trọng của chiếc smartphone sắp tới. Các thông tin rò rỉ cũng để lộ giá bán dự kiến, và sự kiện cuối năm chính là thời điểm hãng sẽ ra mắt thiết bị này.

redmi note 5


Hình ảnh rò rỉ không cho chúng ta biết nhiều về thiết bị, vì nó không rõ ràng về các thay đổi thiết kế trên thiết bị. Tuy nhiên, dựa trên các thông số kỹ thuật mà FCC cung cấp, Xiaomi Redmi Note 5 chắc chắn sẽ được trang bị phần cứng tốt hơn, RAM “trâu” hơn và bộ nhớ lưu trữ nhiều hơn. Máy sẽ chạy trên Android 7 Nougat cùng giao diện MIUI 9 mới nhất.


Theo thông tin trên bản chứng nhận, máy sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải đạt chuẩn Full HD. Bên trong, Redmi Note 5 mang sức mạnh của vi xử lý SnapDragon 652 8 lõi. Theo truyền thống, phiên bản SnapDragon sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Ấn Độ, những thị trường châu Á khác sẽ được giới thiệu phiên bản sử dụng chip Mediatek. Redmi Note 5 có khả năng sở hữu bộ nhớ RAM tối thiểu 4GB cùng 32GB/64GB dung lượng lưu trữ, thay vì 2GB RAM ít ỏi trên Redmi Note 4 bản tiêu chuẩn.


redmi note 5


Các tin đồ đam mê chụp ảnh cũng hoàn toàn yên tâm với chất lượng camera được trang bị trên Redmi Note 5. Máy có camera chính 16MP cùng camera tự sướng lên đếm 8MP. Máy đi kèm viên pin lớn 4.000 mAh. Các kết nối đi kèm bao gồm Bluetooth 4.1, USB Type-C để truyền và nhận dữ liệu nhanh hơn.


Máy sẽ ra mắt với giá khởi điểm khoảng 4 triệu đồng.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.