Ra mắt xe đạp Xiaomi, giá chỉ hơn 600.000 đồng?

Xiaomi vừa chính thức công bố chiếc xe đạp của hãng vào đúng ngày 1 tháng 1 năm 2017 vừa qua. Là một trong những sản phẩm thuộc chuỗi sinh thái Xiaomi, xe đạp được sản xuất bởi công ty Hutchiso Technology.

Như thường lệ, một sản phẩm ra mắt mà không sáng tạo thì đó không phải là Xiaomi. Xe đạp Xiaomi ra mắt đi kèm rất nhiều tính năng độc đáo.

mi bicycle

Một bức ảnh được chia sẻ cho thấy xe sẽ có màu trắng. Chưa hết, xe sẽ không sử dụng dây sên như trên những chiếc xe đạp truyền thống. Thay vào đó, sản phẩm sẽ sử dụng dây cu-roa (tương tự xe tay ga) để làm linh kiện vận hành cho xe. Được biết, công nghệ hiện đại này đã được áp dụng trên các gã khổng lồ chuyên về sản xuất phương tiện di chuyển như BMW, Harley Davidson, Bambardier,….

Ra chỉ tiêu sản xuất 100.000 chiếc đầu tiên cho các thành phố Quảng Châu, Thâm Quyến và Hạ Môn. Xe đạp Xiaomi được tạo ra nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, trong đó người dân chỉ cần bỏ ra 199 nhân dân tệ (khoảng 650 ngàn VNĐ) để tậu một chiếc hoặc thuê 30 phút với giá chỉ 1 nhân dân tệ (chỉ 3 ngàn VNĐ).

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.