Phân khúc 5 triệu đồng: Mi Max số 2 thì không ai dám nhận số 1!

Xiaomi Mi Max mang trong mình cả 3 yếu tố đắt giá: Cấu hình to, màn hình to và quả pin cực đại.


Mi Max thực sự rất lớn, phải nói là lớn nhất trong những chiếc phablet từng ra mắt trên thị trường. Nếu để cạnh những sản phẩm màn hình 5,5 inch như iPhone 7 Plus hay Galaxy Note 5, chúng trông thật nhỏ bé so với Mi Max.


Tuy nhiên, nhờ có kích thước đồ sộ như thế nên Mi Max sở hữu những đặc điểm mà không ai có được: Pin cực trâu. Mi Max sở hữu viên pin lên đến 4.850 mAh. Để mà sử dụng hết công suất, mình phải vừa chơi game, vừa sử dụng 3G, sau đó là xem phim. Sau 6 tiếng hoạt động liên tục thì Mi Max vẫn còn 30% pin. Điều này có nghĩa, nếu muốn nó cạn pin, mình phải “tra tấn” liên tục trong 9 – 10 tiếng thì may ra! Có được thế mạnh này không chỉ nhờ vào dung lượng pin lớn mà còn phụ thuộc vào chip xử lý với khả năng hoạt động thông minh.

 

mi max

Mi Max so dáng cùng iPhone 7 Plus

 

Thiết kế

Với kích cỡ khá lớn, nói Mi Max thô kệch thì thật không công bằng! Với ngoại hình quá khổ như thế, Xiaomi thực sự đã làm tốt nhiệm vụ của mình là hoàn thiện về diện tích ở mặt trước cùng mặt lưng vô cùng tinh tế ở mặt sau. Các bạn nam tay vừa và to cũng không cần lo lắng. Bạn có thể sử dụng cả một tay và hai tay để chơi game mà không hề khó chịu.

 

Hiệu năng rất cao!


Mi Max hiện nay có tới 4 phiên bản cấu hình khác nhau, tuy nhiên mặt bằng chung các sản phẩm trên thị trường đều có RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong. Máy mang sức mạnh của vi xử lý SnapDragon 650. Dành cho những ai chưa biết, SnapDragon 650 có sức mạnh ngang ngửa với các dòng chip cao cấp của Qualcom, thậm chí không hề thua kém SnapDragon 810 – siêu phẩm của 2016. Chỉ nhiêu đó cũng đã quá dư thừa với đại đa số người dùng hiện nay, máy có khả năng xử lý mượt mà các tác vụ từ đơn giản đến phức tạp, thậm chí game 3D hạng nặng.

 

mi max

Không có tác vụ nào làm khó được Mi Max


Không phải dạng vừa!


Xét về mọi mặt, Mi Max hơn hẳn các smartphone khác cùng phân khúc. Thậm chí, máy có thể đối đầu trực tiếp với chiếc Galaxy A9 Pro giá 11 triệu đồng đến từ Samsung. Nếu cố “vạch lá tìm sâu”, có chăng là do thương hiệu và chất lượng gia công chưa đạt tới độ hoàn mỹ như các thương hiệu lớn. Nếu muốn hấp dẫn hơn, thiết nghĩ Xiaomi cần trang bị thêm cho máy một chiếc bút X – Pen (giống S – Pen của Samsung) kèm phần tùy biến mở rộng. Lúc đó, ngay cả Galaxy Note cũng phải dè chừng!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.