Ơn Giời! Xiaomi Mi 8 đã lộ toàn bộ thông số cấu hình , giá chỉ từ 10 triệu đồng

Thời gian chính thức diễn ra sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 8 sẽ nhằm ngày 31/5 ngay tại quê nhà Trung Quốc.

Nhiều “thành rò rỉ” và hàng loạt hình ảnh trước đó đã quả quyết rằng Xiaomi sẽ ra mắt Mi 8 vào ngày 31/5 sắp tới. Mới đây, Xiaomi đã gián tiếp xác nhận đó là thông tin chính xác khi đã phát đi hàng loạt thư mời với thông tin về thời gian, địa điểm như đã dự đoán. Song song đó, “Apple Trung Quốc” cũng tiết lộ Xiaomi Mi 8 sẽ là smartphone được ra đời nhằm kỷ niệm chặng đường 8 năm hình thành & phát triển của công ty.

 

xiaomi mi 8

 

Hầu hết nguồn tin đều cho rằng, Xiaomi Mi 8 sẽ sở hữu những thông số cấu hình tiên tiến nhất 2018 như vi xử lý SnapDragon 845, 8GB và đây cũng là chiếc máy Android đầu tiên trên thế giới được trang bị hệ thống mở khóa khuôn mặt bằng cảm biến 3D tương tự iPhone X. Qua đó, một hình ảnh vừa xuất hiện trên mạng xã hội Weibo đã chứng minh những thông tin này là hoàn toàn có căn cứ. Cụ thể, chúng ta sẽ thấy một slide trình chiếu trên màn hình, có thể là một buổi diễn tập mà trên đó, bạn đọc dễ dàng chiêm ngưỡng toàn bộ những tính năng đặc sắc sắp có mặt trên Xiaomi Mi 8.

Xiaomi Mi 8 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6.01 inch. Máy có hệ thống nhận diện vân tay cho khả năng mở khóa màn hình trong tích tắc (chưa rõ được đặt tại vị trí nào). Xiaomi cũng công bố Mi 8 là smartphone Android đầu tiên được trang bị module cảm biến 3D phục vụ cho việc nhận dạng khuôn mặt. Các thông số cấu hình vượt trội khác bao gồm vi xử lý SnapDragon 845, RAM tối thiểu 6GB, camera hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI), zoom quang học 2x,….

 

xiaomi mi 8

 

Phiên bản mang bộ nhớ 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong chỉ có mức giá khởi điểm 2.799 NDT (gần 10.2 triệu đồng tiền Việt). Phiên bản cao cấp hơn có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ sẽ có giá nhỉnh hơn – 3.199 NDT (11.6 triệu đồng).

Ngoài ra, nếu bạn để ý thì có một hình ảnh phía bên phải đã bị làm mờ hoàn toàn và đó chắc chắn là chiếc Xiaomi Mi 8 ccủa chúng ta.

Trước đó, cơ quan chứng nhận sản phẩm tại Hoa Kỳ đã lộ nguồn tin khẳng định rằng, sẽ có tới 2 biến thể của Xiaomi Mi 8 sẽ xuất hiện. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với 2 phiên bản cấu hình khác nhau mà hình ảnh trên đã thể hiện.

 

xiaomi mi 8

 

Thế nhưng, đó chưa phải là điều “đáng sợ” nhất bởi chỉ mới hôm qua, một hình ảnh về bài thuyết trình của Xiaomi được phát hiện trên mạng xã hội Weibo công bố rằng, Xiaomi Mi 8 không chỉ có 2 mà có tới 4 biến thể thông số cấu hình nhau bao gồm:

6GB RAM + 64GB (3.599 NDT)

8GB RAM + 128GB (4.099 NDT)

8GB RAM + 256GB (4.499 NDT)

Khủng khiếp nhất: 8GB + 512GB (4.899 NDT)

Một vị giám đốc điều hành của Xiaomi đã xác nhận rằng đây chỉ là hình ảnh giả mạo. Tuy nhiên, điều thú vị là ngoài giá bán, tất cả những tính năng được đề cập trên hình đều… hoàn toàn trùng khớp với những thông tin chính thức trên. 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.