Ơn giời, đây chính là smartphone màn hình gập đầu tiên từ Xiaomi

xiaomi man hinh gap

Sau màn hình tràn viền thì màn hình gập chính là xu hướng mới dự kiến sẽ phát triển trong năm 2019, và Xiaomi cũng không nằm ngoài cuộc chơi này.

Điện thoại màn hình gập là một trong những dạng smartphone được mong đợi nhiều nhất trong năm 2019. Những tưởng mô hình này khó mà trở thành hiện thực, tuy nhiên Samsung cùng một số thương hiệu khác đã, bao gồm cả những OEM đến từ Trung Quốc đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm của điện thoại màn hình cong cho riêng mình vào nửa cuối năm 2018. Trong một động thái mới nhất, chiếc điện thoại Xiaomi màn hình cong cuối cùng cũng đã xuất hiện, cho thấy Xiaomi hoàn toàn không nằm ngoài cuộc chơi đầy thú vị này.

Video có thời lượng chỉ 19 giây do “thánh rò rỉ” Evan Blass là nhân vật chuyên tung ra những tin đồn về smartphone trên mạng xã hội Twitter và hầu hết trong số chúng đều rất chính xác. Trên màn hình hiển thị của chiếc điện thoại trong video, chúng ta dễ dàng nhận ra những biểu tượng, icon quen thuộc của giao diện MIUI, bởi nó rất đặc trưng và khác biệt so với bất kỳ thương hiệu smartphone nào khác.

Không giống như những chiếc smartphone có 2 màn hình tách biệt mà gần đây nhất là sản phẩm từ ZTE, thiết bị từ Xiaomi chỉ có 1 màn hình lớn nhưng khá linh hoạt. Màn hình có thể gập đôi, gập ba hay thậm chí gập đa chiều tùy theo ý thích. Điều quan trọng là khi tiến hành gập lại, máy sẽ trông cực kỳ nhỏ gọn và có thể dễ dàng nhét vào túi quần, túi xách hay bất kỳ đâu. Nhìn chung, smartphone màn hình gập sẽ là một chủ đề hấp dẫn trong năm 2019 và chúng ta hãy cùng chờ đợi nhiều hơn những hình ảnh, video rò rỉ trong thời gian sắp tới.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.