Ngày mai, Xiaomi ra mắt Redmi Note 4 phiên bản đặc biệt có RAM lên đến 4GB, giá không đổi!

Nếu điều này xảy ra, Redmi Note 4 sẽ là smartphone tầm trung hiếm hoi sở hữu RAM lên đến 4GB!


redmi note 4 4gb


Tại “đế chế” Xiaomi, dòng Redmi Note được xem là những thiết bị vô cùng “thân thiện” với người dùng bởi mức giá rẻ và cấu hình không ai theo kịp trong tầm giá. Lần này, Xiaomi sẽ càng chứng minh điều đó rõ hơn bằng một thiết bị mang tên Redmi Note 4, và điểm khác biệt ở đây chính là dung lượng RAM của máy lên đến 4GB!

Phiên bản mới được cho là sẽ có dung lượng RAM lẫn bộ nhớ trong vượt trội hơn. Đây là một biến thể độc quyền và được phát hành với số lượng giới hạn. Cụ thể, máy có 4GB RAM cùng 64GB bộ nhớ trong. Thực sự mình thấy nó hơi thừa thải so với nhu cầu của một người dùng tầm trung. Cần phải nhấn mạnh rằng, điều này sẽ khiến Redmi Note 4 trở thành chiếc điện thoại tầm trung hiếm hoi sở hữu 4GB RAM. Đúng là chỉ có Xiaomi “cả gan” làm việc này!

 

redmi note 4 4gb


Thông số không đổi


Ngoài sự thay đổi lớn nhất về RAM/ROM, những chi tiết còn lại của máy sẽ không có sự khác biệt. Cụ thể, máy chạy chip Helio X20 tốc độ 2,1Ghz, bộ đôi camera chính/phụ lần lượt 13MP/5MP. Hiển nhiên Redmi Note 4 không thể “sống thiếu” viên pin 4.100 mAh cùng chuẩn 2 sim 2 sóng truyền thống.

Phiên bản mới này sẽ được phát hành vào ngày mai – 14/03 vào lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương) và giá bán chỉ dừng lại ở mức $200 (4,4 triệu đồng). Dĩ nhiên phiên bản đặc biệt thì màu cũng phải đặc biệt. Thiết bị sẽ đi kèm màu xanh đậm và màu đen nhám thời thượng.

Nếu lịch trình ra mắt không có gì thay đổi, Redmi Note 4 phiên bản 4GB RAM sẽ được Thế Giới Xiaomi mang về Việt Nam trong tuần sau!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.