HÌNH THỨC THANH TOÁN - QUY ĐỊNH GIAO HÀNG

 

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, Công ty TNHH TM Công Nghệ Bạch Long kết hợp với Bưu chính Việt Nam (Vietnam Post) đưa ra phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục hệ thống Thegioixiaomi.vn sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

-  Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.

-  Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do hệ thống Bạch Long Mobile ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.


I. HÌNH THỨC THANH TOÁN


1/ THANH TOÁN COD

a/ COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại bachlongmobile.com.

Quý khách có thể tham khảo thêm về các phương thức thanh toán của chúng tôi tại bachlongmobile.com/hinh-thuc-thanh-toan.


b/ Chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng cụ thể:

-       Sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng được bán tại bachlongmobile.com có giá trị trên 1 triệu.

-       Trong phạm vi 10Km tính từ chi nhánh Bachlongmobile có hàng: Khách hàng sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí, khách hàng thanh toán 100% giá trị sản phẩm cho nhân viên giao hàng.

-       Ngoài phạm vi 10Km tính từ chi nhánh Bachlongmobile có hàng: Chi phí khách hàng phải chịu bao gồm tiền phí vận chuyển + 1.091% phí thu hộ COD.

Phí vận chuyển:

Giá cước trên đã bao gồm cước phát tại địa chỉ, phụ phí xăng dầu và thuế GTGT 10%.

- Thời gian nhận hàng và thanh toán trong vòng từ 1 đến 3 ngày (không tính ngày lễ và các ngày nghỉ trong tuần) tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng.


2. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống siêu thị Thegioixiaomi.vn trên toàn quốc hoặc Thanh toán cho nhân viên giao nhận trước khi nhận hàng (đối với trường hợp giao hàng tận nơi trong nội thành trong nội thành TpHCM).


3. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách hàng có thể đến ngân hàng, máy ATM, mobile banking (sms banking) hoặc internet banking để chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản ngân hàng sau:

Danh sách ngân hàng chuyển khoản Sales Online tại Bạch Long Mobile :

Tên tài khoản: Trần Trung Tuyển

* Ngân hàng: Nông nghiệp & phát triển nông thôn CN Q1

- Số tài khoản: 1601205174550

* Ngân hàng: Vietcombank CN Tp Hồ Chí Minh

- Số tài khoản: 0071000609572

* Ngân hàng: Á Châu - PGD Nguyễn Trãi Q5

- Số tài khoản: 150055159

Nội dung gửi tiền quý khách vui lòng ghi theo mẫu (nếu chuyển qua phòng giao dịch, internet banking):

<Tên khách đặt hàng> - <Số điện thoại đặt hàng> - <Model đặt hàng>

Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0909152355 – Xiaomi Mi note


II. QUY ĐỊNH GIAO HÀNG:

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Bạch Long Mobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. 

 

Cảm ơn Quý khách!

Thegioixiaomi.vn

Hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile
 
KẾT NỐI VỚI THẾ GIỚI XIAOMI
KẾT NỐI VỚI BẠCH LONG MOBILE