Mua Online thanh toán tại nhà

Bạn ghét trễ và chen lấn? Thế Giới Xiaomi giao hàng cho bạn hoàn toàn miễn phí

Trong nỗ lực nhằm hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, Thế Giới Xiaomi đã mở rộng phạm vi giao hàng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Cụ thể, khi đặt mua sản phẩm tại hệ thống Thế Giới Xiaomi, bạn sẽ được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong phạm vi bán kính lên tới 10km mà không phải lo ngại về vấn đề thời gian, khoảng cách. Với độ phủ sóng 14 showroom trên khắp Sài Gòn, như vậy dù bạn ở bất kỳ ngõ ngách nào trên thành phố cũng sẽ gần như được giao hàng miễn phí tận nơi.

Thế Giới Xiaomi giao hàng miễn phí đến bất kỳ nơi đâu tại Sài Gòn trong phạm vi 10 km cách cửa hàng gần nhất.

Chưa hết, đường dây nóng 1900.63.64.69 sẽ giúp bạn có nguồn thông tin nhanh chóng và kịp thời về món hàng cũng như thời gian được giao, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Chính sách chăm sóc khách hàng luôn là điểm khác biệt và đặc trưng nhất tại Thế Giới Xiaomi. Khách hàng khi tham quan mua sắm tại đây ngoài những ưu đãi đặc biệt về giá, sản phẩm chất lượng tốt và bảo hành chu đáo, còn được hưởng những hậu mãi đang không ngừng mở rộng và phát triển.

Giao hàng COD cho khách ngoại tỉnh

Ngoài chính sách giao hàng trong phạm vi Sài Gòn, khách hàng ngoại tỉnh vẫn có thể hưởng dịch vụ trên với mức phí vô cùng phải chăng, vui lòng liên hệ 1900.63.64.69 hoặc để lại tin nhắn

Để tránh rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ký nhận.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 1900.63.64.69 để được giải đáp

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bạch Long Mobile