Một trong những nguyên mẫu Mi Mix 3 không được phê duyệt

Đúng 1 tuần nữa, sự kiện ra mắt Xiaomi Mi Mix 3 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, tính đến thời điểm hiện tại, gần như mọi thông tin cơ bản về thiết bị này đã được xác nhận.

Theo đó, Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu ngoại hình với thiết kế module camera trượt độc đáo với màn hình hiển thị chiếm trọn diện tích mặt trước, tuy nhiên thiết bị này sử dụng cơ chế thủ công thông qua thao tác tay thay vì hệ thống module hoạt động tự động như trên Oppo Find X.

Mới đây nhất, Xiaomi đã chính thức đăng tải trên fanpage của mình tại Việt Nam và các thị trường quốc tế, xác nhận thông tin Mi Mix 3 sẽ được trang bị kết nối mạng 5G tối tân nhất làng di động hiện nay, đi kèm đó là một bộ nhớ khủng với RAM lên đến 10GB mang đến cho người dùng tốc độ kết nối lẫn tốc độ hiệu năng vượt trội so với những đối thủ khác trên thị trường.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, sau khi hé lộ thiết kế chính thức của Mi Mix 3 thông qua trào lưu “ngã ngửa” thì mới đây nhất, vào đầu giờ chiều này, đồng sáng lập kiêm chủ tịch Xiaomi – Lin Bin tiếp tục đăng tải trên trang Weibo cá nhân của mình một hình ảnh thú vị liên quan đến chiếc flagship sắp được ra mắt.

Cụ thể hơn thì tại đây, chúng ta nhìn thấy một chiếc smartphone với module camera selfie trượt tương tư như chiếc Vivo Nex S được trình làng dạo trước, được cho là một nguyên mẫu thiết kế của Mi Mix 3 nhưng không được phê duyệt.

Trước đây, vị chủ tịch này cũng đã tiết lộ rằng, Xiaomi đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều nguyên mẫu khác nhau trong quá trình thiết kế Mi Mix 3 và chọn ra một nguyên mẫu hoàn hảo nhất, có lẽ là phiên bản mà chúng ta đã nhìn thấy dạo gần đây.

Bên cạnh đó, Lin Bin cũng chia sẻ rằng, Xiaomi đã đăng ký bằng sáng chế cho hệ thống camera module từ năm 2015 và cũng đã tạo ra nhiều nguyên mẫu cho nhiều thiết bị dựa trên công nghệ này. Tuy nhiên theo những kỹ sư cũng như những quan chức trong bộ máy điều hành đều nhận định rằng hệ thống camera selfie thò thụt này không đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về mặt chức năng nên cơ chế trượt trên toàn bộ màn hình là quyết định cuối cùng mà Xiaomi lựa chọn.

Có thể chi tiết mà Lin Bin đề cập đến chính là công nghệ nhận diện gương mặt 3D vừa được Xiaomi đăng đàn giới thiệu vào hôm nay, nhà sản xuất này đã thiết kế nên một công nghệ nhận diện gương mặt với tính năng vượt trội khi không chỉ hỗ trợ người dùng mở khóa chiếc smartphone của mình mà có thể thao tác mới khóa tất cả những thiết bị khác thông qua kết nối Bluetooth.

Thegioixiaomi.vn

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.