Mời chiêm ngưỡng Xiaomi Mi 6X Hatsune Miku cực kì đặc biệt, thế giới chỉ có 5.000 chiếc

mi 6x hatsune miku

Xiaomi Mi 6X vừa được công bố một phiên bản giới phỏng theo nhân vật hoạt hình Hatsuna Miku. Cùng mở hộp xem máy có gì khác biệt so với các biến thể tiêu chuẩn.

Xiaomi Mi 6X Hatsune Miku là một phiên bản đặc biệt được hãng mở bán giới hạn và hiện chỉ mới có mặt trên những kệ hàng trong lãnh thổ Trung Quốc. Điểm nổi bật chính của phiên bản này, đây là một thiết bị mang nhiêu hơi hướng của các tác phẩm nghệ thuật thông qua chủ đề Hatsune Miku – Nhân vật manga nổi tiếng bắt nguồn từ xứ sở Phù Tang. Không có cách nào khác để thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất bằng việc mở hộp trực tiếp sản phẩm này, mời bạn cùng chiêm ngưỡng:

mi 6x hatsune miku

Trên thực tế, các biến thể theo chủ đề Hatsune Miku đã được Xiaomi áp dụng lần đầu tiên lên những sản phẩm Redmi Note 4X của năm 2016. Dù sản phẩm gốc của Redmi Note 4 không được ưa chuộng ở các quốc gia phát triển nhưng lạ thay, chính biến thể này lại mang đến khoản doanh thu khổng lồ cho dòng sản phẩm trên tại thị trường Nhật, do đây là nơi Hatsune Miku được “sinh ra”.

mi 6x hatsune miku

Cách phối màu lần này của Xiaomi Mi 6X Hatsune Miku sẽ phủ màu xanh lá cây lên toàn bộ phần mặt lưng, dải ăng – ten hình chữ U uốn cong cạnh trên/cạnh dưới, hệ thống nhận diện vân tay một chạm lẫn 4 cạnh máy và chỉ chừa lại duy nhất cụm camera kép là màu đen để tạo điểm nhấn. Để tăng thêm tính thương hiệu cho phiên bản đặc biệt thì Xiaomi Mi 6X Hatsune Miku được in hình vẽ 2D của nhân vật này ở bên dưới phần mặt lưng kim loại. Bên cạnh đó, chiếc ốp lưng được Xiaomi tặng kèm lần này không còn được gia công dưới dạng trong suốt hoặc 1 màu đen như thường thấy nữa mà nó thậm chí cũng được in hình nhân vật hoạt hình theo cách nổi bật nhất có thể.

mi 6x hatsune miku

Bên cạnh đó, trọn bộ sản phẩm chúng ta còn có thêm một chiếc sạc dự phòng Mi Power Bank 10.000 mAh cũng được phủ màu xanh đặc biệt mà chắc chắn bạn sẽ không thể mua nó một cách dễ dàng ngoại thị trường. Ngoài ra, do là phiên bản giới hạn nên trên mỗi bộ sản phẩm sẽ được đánh giá số thứ tự. Theo thông tin chính thức được “Apple Trung Quốc” công bố thì chỉ có vỏn vẹn 5.000 sản phẩm như thế này được tung ra ngoài thị trường, tương ứng với số thứ tự là 01 – 5.000. Sản phẩm được mở hộp trong hình ảnh dưới đây có số thứ tự là 73.

mi 6x hatsune miku

Xiaomi Mi 6X phiên bản Hatsune Miku sẽ có cấu hình 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong với giá bán từ 2.099 nhân dân tệ (tương đương 7.6 triệu đồng). Mức giá này so với phiên bản tiêu chuẩn cùng cấu hình sẽ cao hơn khoảng 1.1 triệu đồng (300 nhân dân tệ). Tuy nhiên, những gì bạn nhận lại được sẽ khá đáng giá khi đây là phiên bản giới hạn, có tặng kèm sạc dự phòng lẫn bộ ốp lưng “hàng độc”.

mi 6x hatsune miku

Xiaomi Mi 6X Hatsune Miku sẽ chính thức lên kệ tại thị trường Trung Quốc vào ngày 3/7 tới đây. Rõ nét hơn về biến thể đặc biệt này, mời bạn xem thêm hàng loạt hình ảnh mở hộp ngay bên dưới:

mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku mi 6x hatsune miku

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.