Mời bạn chiêm ngưỡng Mi Mix 2 đẹp ngất ngây với thiết kế hoàn toàn không viền!

Hình ảnh được tạo nên từ tất cả tin đồn gần đây về Mi Mix 2. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng tuyệt phẩm sắp ra mắt.

Kể từ khi Xiaomi gợi ý rằng, thế hệ Mi Mix tiếp theo vẫn sẽ giao trọng trách cho nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp Philippe Starck, chúng ta đã dường như bị ngập tràn trong hàng loạt ý tưởng mà các fan trung thành tạo ra. Trong đó, điểm đáng chú ý là máy sẽ có phần viền mỏng hơn cả thế hệ đầu tiên cùng camera trước 12MP.

 

mi mix 2 ro ri

 

Bản dựng sẽ dựa theo các thông tin rò rỉ được tổng hợp về chiếc Mi Mix 2 sắp tới. Tuy nhiên vẫn có một số chi tiết dựa trên “trí tưởng tượng bay xa”, hoàn toàn hư cấu và không thể áp dụng vào thực tế. Nhưng không sao, thế giới công nghệ mà thiếu đi những tin đồn, những chức năng viễn vông thì thật nhàm chán biết bao!

 

mi mix 2 ro ri

 

Vẫn như tin đồn trước đó, Mi Mix 2 sẽ có tỷ lệ màn hình mặt trước lên đến 93%. Để làm được điều này, bắt buộc phần viền màn hình đã mỏng nay còn phải mỏng hơn. Thêm vào đó là phần cạnh dưới vốn là nơi đặt camera trước sẽ tiếp tục được thu hẹp đáng kể. Nhưng có lẽ, tính năng mới nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy, chính là camera trước đã được nâng cấp lên đến 12MP cùng khả năng trượt ra phía sau mặt lưng trong trường hợp không dùng đến. Chưa rõ Xiaomi có chấp nhận sự đổi mới này không vì nó có vẻ không khả thi!

 

mi mix 2 ro ri


Mi Mix 2 từng được cho là sẽ sở hữu camera kép nhưng rất tiếc bản dựng đã không thêm vào chi tiết này. Thay vào đó, camera sau cùng đèn flash kép, bên dưới là bộ cảm biến vân tay vẫn được giữ nguyên như thế hệ tiền nhiệm.

 

Xem toàn cảnh thiết kế dự kiến của Xiaomi Mi Mix 2:

 

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.