Mời bạn chiêm ngưỡng bản mẫu Mi Note 3 đẹp mê ly!

Màn hình cong 3D đúng nghĩa cùng gốm bao phủ toàn thân có phải là chuẩn mực mới cho một chiếc smartphone trong tương lai?


Chiếc Mi Note 2 ra mắt trong năm 2016 nói riêng và dòng Mi Note đã đạt được những thành công nhất định trong gần 2 năm tồn tại và phát triển. Có lẽ giờ đây, điều mà mọi người quan tâm nhất chính là sự ra đời của chiếc Mi Note 3 liệu có mang lại điều mới mẻ nào khác, trong tình thế ý tưởng thiết kế smartphone đang ngày một cạn kiệt.

 

mi note 3  

 

Mới đây, một fan trung thành của thương hiệu Xiaomi có nick name @Kingwaylee đã có một ý tưởng táo bạo cho chiếc Xiaomi Mi Note 3 tương lai. Mặc dù nó không mang tính chính thức, nhưng thiết kế vẫn có nhiều đặc điểm hoàn toàn khả thi, và là một phương án khá hay để các nhà sản xuất lớn học tập. Thông qua hình ảnh, máy vẫn lưu giữ lại những nét tinh hoa của Mi Note 2, với màn hình cong đặc trưng, nhưng cách xây dựng không giống với bất kỳ mẫu smartphone nào trước đó. Đó là một màn hình “tràn” ra cả mặt sau, đúng nghĩa 3D. Thêm vào đó, những đường viền với tông đỏ nổi bật giúp thiết bị trông hầm hố hơn rất nhiều.

 

mi note 3

 

Mặt lưng, máy được thiết kế khá giống với chiếc Xiaomi Mi Mix đình đám với một máy ảnh và cụm đèn flash. Đáng ngạc nhiên, toàn bộ thân máy đều được bao phủ bởi một lớp thủy tinh (hoặc gốm) cùng bộ cảm biến vân tay sử dụng công nghệ siêu âm được đặt ẩn bên trong màn hình máy.

Hy vọng rằng, Xiaomi sẽ mang đến một chiếc Mi Note 3 với thiết kế tương tự hoặc hơn thế nữa. Nếu bản mẫu này trở thành hiện thực, đây sẽ là một bước đột phá lớn với “gã khổng lồ” mới nổi đến từ Trung Quốc này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thiết kế trên?

 

mi note 3

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.