Mở hộp chiếc thùng rác thông minh nhất 2018 do Xiaomi sản xuất

thùng rác xiaomi

Bằng việc kết hợp yếu tố “thông minh” vào những vật dụng tưởng chừng rất bình thường, Xiaomi đã biến những điều không thể thành có thể.

Xiaomi trong năm 2018 tiếp tục tung ra một sản phẩm cực kì độc đáo, nằm trong hệ sinh thái phong phú mà hãng đã gầy dựng từ nhiều năm nay. Thiết bị Xiaomi công bố lần này khác bất ngờ là một chiếc thùng rác mà khi nhìn qua thì tưởng chừng nó giống với hầu hết những loại thùng ra truyền thống trên thị trường ngoại trừ việc nó đẹp hơn. Nhưng không, tất cả những thứ trên đời một khi “qua tay” Xiaomi rồi thì không thể nào “bình thường” được nữa. Tương tự như những loại robot hút bụi thông minh mà hãng ra mắt, hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quét dọn nhà cửa, thì thiết bị lần này như là một “cặp đôi hoàn hảo” với con robot đó – Chính là chiếc Thùng rác thông minh Xiaomi Townew.

thùng rác xiaomi

Không quá chú trọng vào cách đóng gói, Thùng rác thông minh Xiaomi Townew được đựng trong một chiếc hộp giấy tái chế đơn giản và không có vẻ gì là sang trọng.

thùng rác xiaomi

Tuy nhiên, khi tiến hành mở hộp thì sản phẩm bên trong lại cực kì tinh tế với màu trắng tinh khôi, các chi tiết nhỏ như phím chức năng cũng như chất lượng hoàn thiện rất cao, chứng tỏ giá trị sử dụng mới là thứ mà Xiaomi hướng tới.

thùng rác xiaomi

Bạn chỉ cần thoáng qua là sẽ biết cách thứ nó hoạt động như thế nào. Có hệ thống cảm biến màu đen nằm ở phần nắp trên cùng. Một khi phát hiện có người đi tới, Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ tự động mở rộng. Lúc mà bạn đã đi ra khoảng cách xa, cảm biến không còn phát hiện được chủ nhân thì nắp thùng sẽ tự động đóng lại.

thùng rác thông minh xiaomi

thùng rác xiaomi

Về kích thước tổng thể, Thùng rác thông minh Xiaomi Townew cho số đo lần lượt 240 x 300 x 400mm, cao hơn thùng rác thông thường một chút. Tuy nhiên, cảm giác nó vẫn còn hơi nhỏ so với việc sử dụng cả hộ gia đình. Hy vọng Xiaomi sẽ sớm cho ra mắt một biến thể có dung tích lớn hơn.

Trên phần nắp thùng, chúng ta sẽ tìm thấy dòng chữ “TOWNEW”

thùng rác xiaomi

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sử dụng công nghệ pin lithium tích hợp bên trong với khả năng hoạt động liên tục nửa tháng chỉ với 1 lần nạp đầy năng lượng.

thùng rác xiaomi

Trong trường hợp thiết bị hết pin, phía sau lưng Thùng rác thông minh Xiaomi Townew có một công tắc dùng để chuyển đổi sang chế độ cơ học thông thường, tức người dùng có thể dùng tay để mở nắp.

thùng rác xiaomi

Chữ “I” là chế độ hoạt động, còn khi chuyển sang chữ “O” thì thiết bị sẽ tiến hành ngắt kết nối. Jack cắm sạc sản phẩm nằm bên dưới phím nguồn. Thời gian để sạc đầy sản phẩm này là rơi vào khoảng 8 tiếng.

thùng rác xiaomi

Phía dưới đáy thùng cũng được tích hợp một hệ thống thoát khí đặc biệt sẽ lọc bớt những mùi khó chịu của rác bên trong.

thùng rác xiaomi

Ở phần mặt trước, bạn sẽ tìm thấy một nút hình tròn nhìn như phím Home trên iPhone, đảm nhiệm một số tính năng

thùng rác xiaomi

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ gói lại túi rách bên trong, đóng gói, niêm phong và sau đó thay thế túi rác khác khi bạn chạm vào phím này và giữ liên tục trong 3 giây. Như vậy, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lấy túi rác ra và đem vứt, trong khi tất cả các quy trình còn lại sẽ được thực hiện một cách hoàn toàn tự động.

thùng rác xiaomi

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ hiện đèn xanh xung quanh phần viền nắp khi người dùng cắm sạc.

thùng rác xiaomi

Thùng rác thông minh Xiaomi Townew sẽ là một thiết bị hữu ích cho nhà bếp của bạn. Sử dụng nó, bạn sẽ quên đi sự khó chịu khi muốn lấy túi đựng đầy rác từ trong thùng ra.

thùng rác xiaomi

Sản phẩm thông minh và độc đáo này do Xiaomi làm ra nhằm cổ vũ cho chiến dịch/lối sống văn minh trên toàn cầu, khi mà vấn đề công nghiệp hóa đang ngày càng đe dọa môi trường sống của con người. Sản phẩm phù hợp để bạn sử dụng trong gia đình, văn phòng công sở, nhà kho, nhà bếp,… hoặc bất kì không gian nào mà bạn thấy cần thiết.

Giá bán chính thức của Thùng rác thông minh Xiaomi Townew dao động trong khoảng 29 USD (667.000 đồng).

2 thoughts on “Mở hộp chiếc thùng rác thông minh nhất 2018 do Xiaomi sản xuất”

  1. leminhcong.1979

    Sản phẩm này đã có hàng chưa vậy, Giá bán ở việt nam thế nào

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.