Mi6 bất ngờ được mở bán với giá ngất ngưởng!

Xiaomi Mi 6 bất ngờ lên kệ với giá bán khác hoàn toàn so với tin đồn trước đó.

Trang bán hàng trực tiếp của Trung Quốc có tên JD.com vừa bất ngờ lên kệ chiếc Xiaomi Mi6. Điều đáng nói, ngoài hình ảnh được che chắn khéo léo để không bị lộ thông tin về thiết kế, giá bán của Mi6 cũng đã chính thức được công bố. Mặc cho nhiều nguồn tin trước đó cho rằng, giá bán Mi6 sẽ ngang Mi5 ở thời điểm ra mắt, tức khoảng 290 USD. Tuy nhiên, theo những gì mình thấy được, giá máy lên tới 3.599 Nhân dân tệ (522 USD) – gần 12 triệu đồng, cao gấp đối so với giá bán được dự đoán từ trước.

 

mi6 lo dien

Hình ảnh Mi6 được che chắn khéo léo.

 

Ở phần thông số phần cứng, nhà bán lẻ JD không hé lộ bất kì thông số nào. Tuy nhiên dựa vào giá bán, chúng ta có thể dự đoán đây là phiên bản cao cấp nhất của Mi6, có cấu hình dự kiến 6GB/8GB RAM, màn hình 5,15 inch cùng màn hình độ phân giải Full HD. Ngoài ra, máy sẽ mang sức mạnh của vi xử lý SnapDragon 835, tương tự Galaxy S8.

Ngoài Mi6, một phiên bản lớn hơn mang tên Mi6 Plus cũng sẽ được Xiaomi ra mắt trong tháng này. Máy sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch độ phân giải đạt 2K cùng nhiều phiên bản RAM/bộ nhớ trong khác nhau.

Cách đây không lâu, Lei Jun – CEO của Xiaomi cũng đã chính thức tuyên bố, Mi6 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 4 này. Tuy nhiên thời gian cụ thể thì vẫn chưa có, nhiều khả năng chậm nhất là ngày 14/4 này, tức là còn 8 ngày nữa!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.