Mi Note 3 lộ cấu hình cao khủng khiếp với RAM 8GB, đối thủ xứng tầm của Galaxy S8 Plus

Cách đây chưa lâu, chúng ta đã từng nhận được thông báo về kế hoạch ra mắt Xiaomi Mi Note 3 vào Quý 2/2017. Hôm nay, một lần nữa Gizmochina lại cung cấp cho chúng ta một nguồn tin quý giá khác.


mi note 3


Một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã tiết lộ rằng, Mi Note 3 sẽ sở hữu màn hình OLED cong tương tự Galaxy S8 và sẽ được giới thiệu vào Quý 3 năm nay.

Thông số phần cứng chắc chắn là vấn đề mà người dùng lưu tâm nhất. Thiết bị sở hữu vi xử lý SnapDragon 835 cùng dung lượng RAM 8GB – cao nhất trên smartphone từ trước tới nay. Máy đi kèm 2 phiên bản bộ nhớ bao gồm 128GB và 256GB. Màn hình cong OLED dự kiến có kích thước 5,7 inch và không thể “sống thiếu” viên pin lớn 4.070 mAh.

 

mi note 3

 

Năm nay là một năm bội thu của Xiaomi. Sau màn ra mắt ấn tượng của Mi 6, nhiều người còn chưa hết ngất ngây bởi thiết kế bóng bẩy, nhiều tính năng hay ho cùng giá bán không thể tốt hơn. Giờ đây, một ‘bom tấn’ tiếp theo được kỳ vọng là “sát thủ flagship” lại sắp ra mắt với màn hình cong và cấu hình rất cao, hứa hẹn sẽ mang lại sự sôi động cho thị trường smartphone trong năm 2017.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.