Mi Note 2 xuất hiện tới 3 màu sắc mới

Chiếc Xiaomi Mi Mix vừa nhận được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ với phiên bản trắng tinh “Ngọc Trinh”. Giờ đây, đến lượt Mi Note 2 tỏa sáng với không chỉ một, mà là tới 3 tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới.

Nếu Mi Mix phiên bản trắng cho cảm giác là một sản phẩm làm từ nhựa, thì các biến thể mới Mi Note 2 thực sự rất đẹp và mang hơi hướng cao cấp hơn.

mi note 2

mi note 2  

Tại CES 2017, Xiaomi mang đến cho người dùng 3 phiên bản mới: xanh lục bảo, “tím thủy chung” và “màu hồng mộng mơ”. Sắc tím trên Mi Note 2 khá giống với chiếc Xperia mà Sony đã từng làm, giúp máy có phần “vương giả” và sang trọng. Nếu màu xanh lá cây trông cá tính và bóng bẩy, thì màu tím giúp sản phẩm mang dáng vẻ đằm thắm, thanh lịch hơn.

mi note 2

mi note 2

Màu vàng hồng trên Mi Note 2 khá quen thuộc do nó đã xuất hiện trên Galaxy S7 Edge hay người anh em Mi 5. Tuy nhiên, điểm cộng của màu sắc này chính là giúp máy có vẻ “kim loại” hơn so với các biến thể khác.

mi note 2

Bạn đang mong đợi một phiên bản màn hình phẳng từ Mi Note 2? Chắc chắn điều này sẽ không xảy ra, vì Xiaomi muốn giữ dấu ấn riêng trên các sản phẩm của hãng, đảm bảo một thiết kế không giống với bất kì thiết bị nào trên thị trường.

Bạn nghĩ sao về những chiếc Mi Note 2 này? Bạn thích màu đen truyền thống hơn hay các màu sắc mới?

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.