Mi Mix xuất hiện phiên bản cao cấp với cấu hình vượt trội!

Chiếc Mi Mix gây khuynh đảo giới công nghệ trong năm 2016 sẽ tiếp tục ra mắt một phiên bản mới với nhiều nâng cấp sáng giá.


Trong tất cả các điện thoại thông minh ra mắt năm 2016, Xiaomi Mi Mix có lẽ là chiếc smartphone gây nhiều ấn tượng nhất. Chúng ta đã thấy một thiết kế vượt trội trong chiếc Mi Note 2 trước đó, nhưng khi Mi Mix chính thức ra mắt, nó đã thực sự định nghĩa lại khái niệm chiếc smartphone của tương lai. Sau khi được phát hành, đã có nhiều tin đồn cho rằng sẽ xuất hiện một phiên bản “mini” nhỏ hơn. Nhưng không, Mi Mix vẫn sẽ “đẻ trứng”, nhưng ở một khía cạnh khác.


mix evo


Phiên bản nâng cấp này có cái tên dự kiến là Mix Evo – mang trong mình hiệu năng xử lý thế hệ mới. Với yếu tố “Mix” kèm theo, chiếc smartphone này hẳn sẽ mang trong mình thiết kế tương tự nhưng với những cải tiến mới. Có thể đây chính là phiên bản cao cấp của thiết bị tiền nhiệm với tối thiểu 6GB RAM nhằm mang tới khả năng xử lý vượt trội.


Máy sẽ mang trong mình sức mạnh của vi xử lý SnapDragon 835 mới nhất, mà chắc chắn sẽ khuynh đảo thị trường nửa đầu 2017. Mi Mix đã rất mạnh với SnapDragon 821, nhưng SnapDragon 835 sẽ còn mạnh mẽ và hiệu quả hơn, và hiển nhiên sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng yêu công nghệ trên khắp thế giới.


Gạt bỏ những thông số qua một bên, điều chúng ta quan tâm là ngoại hình máy sẽ thay đổi như thế nào? Người ta cho rằng màn hình 6,4 inch vẫn được giữ nguyên, và hầu hết các tinh chỉnh sẽ thuộc về phần cứng bên trong.  Một thông báo về sự kiện triển lãm diễn ra vào tháng tới đã được Xiaomi phát đi, và Thế giới Xiaomi sẽ cập nhật liên tục từng ngày cho các bạn, từ bây giờ cho tới ngày đó!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.