Mi Mix sẽ có phiên bản màu trắng, giá rẻ hơn?

Khi Xiaomi Mi Mix được phát hành rộng rãi, các nhà sản xuất smartphone cho biết họ đã thực sự gặp khó khăn như thế nào trong việc mang chất liệu gốm lên các chiếc flagship của họ. Nhiều người phàn nàn rằng, nếu khó khăn như thế thì tại sao hãng vẫn làm? Trong khi hoàn toàn có thể thay thế bằng thủy tinh hoặc kim loại. Theo mình, Xiaomi làm điều này để thiết bị của họ mang tính đột phá với chất liệu mới, một chất liệu mà chưa nhà sản xuất nào “dám” đưa vào.

Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc Mi Mix gần như đã giảm nhiệt sau vài tháng ra mắt, có lẽ Xiaomi đang suy nghĩ về việc tạo ra một phiên bản mới hơn với phần khung chắc chắn cùng những chất liệu quen thuộc nhằm mang lại mức giá tốt hơn cho khách hàng. Theo nhiều nguồn tin thân cận, phiên bản mới của chiếc Mi Mix sẽ có màu trắng với ngoại hình được phủ hoàn toàn bằng kính.

Cách đây vài tuần, một số hình ảnh rò rỉ về phiên bản màu trắng của máy đã được hé lộ trên một số tài khoản mạng xã hội. Đó có thể là một bản mẫu hoàn chỉnh, mọi chức năng và phần cứng đều tương đương với phiên bản đã ra mắt trước đó, chỉ khác về chất liệu bao phủ chung quanh máy.

mi mix

Nếu Xiaomi Mi Mix mang trên mình lớp vỏ ngoài thủy tinh, chúng ta có thể hy vọng rằng mức giá của nó sẽ giảm đáng kể. Điều này xảy ra tương tự với chiếc Mi 5 ngày trước, khi mà phiên bản Pro của chiếc Mi 5 được bao phủ bởi chất liệu gốm siêu bền cùng mức giá cao ngất ngưởng.

Dự kiến nếu ra mắt, máy sẽ có mức giá rất phải chăng, chỉ $432, khoảng 9 triệu đồng.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.