Mi Mix là smartphone Android được yêu thích nhất thế giới, tính đến tháng 01/2017

AnTuTu vừa công bố danh sách 10 smartphone có điểm hiệu năng cao nhất, tính đến tháng 01/2017. Danh sách trên được tổng hợp dựa trên mức độ phổ biến, yêu thích của người dùng, sau đó tiến hành chấm điểm dựa trên các thông số phần cứng được trang bị bên trong máy.

antutu 01/2017

Nhìn vào danh sách, chúng ta dễ dàng thấy Xiaomi Mi Mix đứng đầu danh sách với 94,4% trong khi OnePlus 3 đứng vị trí thứ hai với tỉ lệ không chênh lệch đáng kể: 89,93%. OnePlus 3T theo sát ở vị trí thứ ba, sau đó là chiếc Pro 6 Plus và Huawei Mate 9 đứng thứ năm. Đáng chú ý, trong danh sách có cả smartphone tầm trung Redmi Note 3. Như vậy là có tới 2 ứng cử viên đến từ Xiaomi, đủ để thấy sức lan tỏa của thương hiệu này đang ngày một lớn mạnh.

Mặc dù được biết đến rộng rãi, nhưng việc Mi Mix được xếp ở vị trí đầu tiên vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên – đặc biệt là giới yêu công nghệ. Bởi lẽ, thiết bị này vẫn đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nguyên liệu, cũng như công nghệ sản xuất phức tạp khiến nhà sản xuất chưa thể đáp ứng được một lượng lớn đơn đặt hàng từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, thắc mắc lớn nhất lại nằm ở “gã khổng lồ” Samsung, khi không có bất kỳ ứng cử viên nào của hãng xuất hiện trong bảng xếp hạng. Thực ra, Galaxy S7 Edge nằm ở vị trí thứ 11 trong top 20, cùng với Xiaomi Mi Max và Xiaomi Mi 5.

top antutu january

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.