Mi Band 3 ra mắt vào tháng 4, thêm chức năng nghe gọi, giá 650 ngàn đồng

Sự khác biệt chính giữa Xiaomi Mi Band 2Xiaomi Mi Band 1 chính là việc Mi Band 2 được thêm vào màn hình OLED có thể hiển thị thời gian, nhịp tim cũng như các thông số khác một cách trực tiếp. Với cơ chế “lắc tay”, người dùng dễ dàng truy cập vào các thông tin sức khỏe, đếm bước chân, theo dõi giấc ngủ nhằm cải thiện thể chất của mình theo từng ngày.


Về tuổi thọ pin, Mi Band 2 được trang bị viên pin lớn hơn 70 mAh, điều đó giúp thiết bị có thể duy trì được thời gian sử dụng lên đến 20 ngày. Được nâng cấp toàn diện về phần cứng lẫn phần mềm, không khó hiểu khi giá của Mi Band 2 sẽ cao hơn thế hệ cũ $10. Ngay bây giờ, một số thông tin rò rỉ đã cho thấy, chiếc Xiaomi Mi Band 3 sẽ được ra mắt vào tháng 04/2017. Bên cạnh các chức năng của thế hệ tiền nhiệm được trang bị đầy đủ, model mới này sẽ bổ sung thêm chức năng gọi thoại, và sẽ có nhiều phiên bản khác nhau.

Do đó, giá bán của Mi Band 3 chắc chắn sẽ cao hơn, khoảng $33 (650 ngàn đồng). Thế giới Xiaomi tin rằng, nó có thể xếp ngang hàng với bất kỳ smartwatch đắt tiền nào trên thị trường. Hãy cùng chờ xem nhé!

mi band 3

mi band 3

mi band 3

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.