Mi 7 – Chiếc điện thoại xiaomi giống iPhone X sắp xuất hiện

Thời gian qua, những thông rin về chiếc smartphone siêu phẩm mới nhà Xiaomi có tên Mi 7 sắp ra mắt làm cộng đồng công nghệ đứng ngồi không yên. Bởi từ lâu, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất chuyên mang những cải tiến mới nhất để lên những dòng smartphone của mình với mức giá không thể mềm hơn.


Và những hình ảnh mới nhất rò rỉ đã cho thấy Mi 7 sẽ là một chiếc điện thoại Xiaomi giống iPhone X bởi phần notch tai thỏ. Cũng đồng thời xác nhận về sự có mặt trong trận chiến smartphone tai thỏ đang diễn ra rầm rộ với sự xuất hiện hàng loạt các đại diện từ các hãng sản xuất điện thoại lớn nhỏ hiện nay.


Trên thực tế, sự xuất hiện của bức ảnh  này đã phần nào xóa bỏ đi những thắc mắc mà người dùng hiện có về chiếc smartphone này bởi chỉ trong đầu năm 2018 nhưng đã có rất nhiều xu hướng thiết kế khác nhau được ứng dụng trên các dòng điện thoại thông minh.


Hình ảnh Mi 7


Bức ảnh này chính là nguyên nhân khiến nhiều người khẳng định Mi 7 sắp ra mắt sẽ là điện thoại xiaomi giống iPhone XĐược biết, bức ảnh này được chụp từ một trang bán hàng trực tuyến và cho thấy Mi 7 sẽ có thiết kế tràn viền cùng notch tai thỏ cắt vào màn hình mang đến một sự sang trọng đỉnh cao cho máy.


Ngoài ra, việc rò rỉ hình ảnh ốp lưng dành cho máy cũng vô tình xác nhận về thiết kế và một số tính năng sẽ xuất hiện trên Mi 7. Trước tiên thì ốp lưng cho thấy máy có sự hiện diện jack âm thanh 3.5 mm. Nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng cũng sẽ xuất hiện ở cạnh phải -một vị trí quen thuộc.


Hình ảnh Mi 7


Bên cạnh đó việc trang bị camera kép được đặt phía sau mặt lưng của máy cũng là điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn là cách sắp xếp của bộ camera kép này cũng góp phần tố cáo Mi 7 chính là chiếc điện thoại Xiaomi giống iPhone X về mặt ngoại hình.


Theo đó, bộ 2 camera này được xếp dọc phía sau máy và lệch về bên trái của lưng máy. Cùng xem thêm một số hình ảnh về điện thoại Xiaomi Mi 7 rò rỉ, cùng ốp lưng của nó ngay bên dưới.


Hình ảnh Mi 7

Hình ảnh Mi 7

Hình ảnh Mi 7

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.