Mi 6 lần đầu tiên lộ ảnh thật có camera kép

Một status của người dùng Chen Goulin trên mạng xã hội Weibo lại làm người dùng một lần nữa “dậy sóng” bởi hình ảnh rò rỉ mặt sau của chiếc Mi 6 đình đám sắp ra mắt. Tài khoản này xác nhận, Mi 6 sẽ có camera kép ở mặt sau, bên cạnh cụm đèn flash kép nổi bật.


mi 6 camera

 

Theo các chi tiết từ hình ảnh rò rỉ, máy có khá nhiều điểm tương đồng với chiếc Mi 5 ra mắt năm ngoái – nhất là hình dạng của camera chính. Một điều quan trọng mà chủ nhân bức ảnh đã tiết lộ, rằng hình ảnh bị rò rỉ là Mi 6 Plus, chứ không phải Mi 6. Lí do là kích thước máy khá lớn và có vẻ quá khổ so với lòng bàn tay. Với kích cỡ này thì nhất quyết không thể là chiếc Mi 6 thông thường vốn chỉ có màn hình 5,15 inch.

 

mi 6 camera

 

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ, gã khổng lồ Trung Quốc dự kiến sẽ ra mắt bộ đôi Mi 6/Mi 6 Plus trước ngày 14/4 năm nay, và phiên bản đặc biệt nhiều khả năng đến đầu tháng 5 mới có mặt trên thị trường. Lí giải về điều này, có thể do nguồn cung SnapDragon 835 đang rất hạn chế và đang bị Samsung gần như thâu tóm nhằm đưa lên “bom tấn” Galaxy S8 của hãng!

 

mi 6 camera

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.