Mi 6 lần đầu tiên lộ ảnh chính thức: camera kép, viền mỏng chưa từng thấy!

Một hình ảnh rò rỉ được cho là chiếc Xiaomi Mi 6 sẽ ra mắt trong tháng tới đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.


Dựa theo những gì thấy được, chúng ta có thể đoán Mi 6 sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng. Phần mặt lưng sẽ làm bo cong hai bên tương tự như chiếc Mi Note 2 đã ra mắt trong năm 2016.

 

mi 6 gia ban

 

Điểm đáng chú ý, chẳng có màn hình cong nào ở đây cả. Màn hình máy sẽ phẳng hoàn toàn cùng phần viền hai bên gần như không có nhằm tăng thêm độ “sexy”. Thực tế, màn hình cong chưa bao giờ xuất hiện trên các dòng chủ lực của Xiaomi, từ Mi 4, Mi 5 cho đến gần đây nhất là Mi Mix. Công nghệ chưa hoàn thiện, chi phí và rủi ro cao có lẽ là nguyên nhân Xiaomi muốn tìm một giải pháp an toàn hơn cho những con “át chủ bài” của mình. Minh chứng cụ thể, Mi Note 2 mặc dù có một thiết kế đột phá và bắt mắt, nhưng xét về yếu tố chất lượng hiển thị thì không thể so sánh được với những người anh em của mình.

Tuy nhiên, Mi 6 vẫn sẽ có một biến thể đặc biệt sở hữu màn hình cong. Một nguồn tin gần đây nêu rõ, Xiaomi đã có động thái hợp tác với Samsung nhằm cung ứng số lượng lớn màn hình cong OLED. Như vậy, phiên bản Mi 6 đặc biệt sẽ sở hữu màn hình cong OLED độ phân giải lên đến 2K có chất lượng không hề thua kém các sản phẩm Galaxy Note, với 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Các phiên bản Mi 6 thông thường sẽ đi kèm 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Giá bán và ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được Xiaomi tiết lộ.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.