HỖ TRỢ BÁN HÀNG

1900.63.64.69

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 9h00 đến 21h00

Máy Đo Huyết Áp Xiaomi Thế Hệ Thứ 2

Tình trạng: Còn hàng

1.690.000 ₫ 1.990.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

  • Máy đo huyết áp, đo nhịp tim theo dõi sức khỏe iHealthMón quà yêu thương dành tặng cho người cao tuổi Kết nối không dây với điện thoại qua bluetooth V4.0
Số lượng:

Chi tiết

Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth 2 có nhiều thay đổi về diện mạo cũng như tính năng.

Ông bà ta có câu: “Sức khỏe là vàng”. Đây đúng nghĩa là một sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu, bất kể nó đến từ thương hiệu nào. Với thiết bị đời đầu tiên, người dùng bắt buộc phải kết nối với smartphone mới sử dụng được, thì ở phiên bản Xiaomi iHealth 2 lần này, mọi thứ đã được cải tiến cực kì đơn giản chỉ với 1 cái nhấn nút là có thể đo được nhịp tim, huyết áp.

ihealth 2

Máy đo huyết áp Xiaomi iHealth 2 được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc, nên một nhược điểm dễ thấy là sản phẩm sẽ sử dụng tiếng Hoa ở các phần nút bấm. Nếu chấp nhận được điều này, người dùng sẽ có được một thiết bị theo dõi sức khỏe vô cùng giá trị cho người thân. Thử tưởng tượng, ông bạn ở nhà đo huyết áp, bạn chỉ cần mở smartphone ra là có thể biết tình hình sức khỏe của ông như thế nào, quá tiện lợi!

Máy được thiết kế khá đơn giản, chỉ một màn hình và 2 phím bấm, thiết lập cùng lúc cho 2 người thân (ba, mẹ chẳng hạn). Phím bên phải đảm trách luôn nhiệm vụ cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn giữ khoảng 10 giây, máy sẽ tự động kết nối với ứng dụng Mi Home trên smartphone và ta tiến hành tùy chỉnh lại theo ý muốn. Thế là xong!

ihealth 2

Cách sử dụng

Sử dụng máy rất đơn giản, người lớn tuổi không rành công nghệ chỉ cần đeo băng vải vào và nhấn nút, thông số sẽ tự động hiện lên trên màn hình. Nếu máy hiện màu xanh nghĩa là “không vấn đề”, màu vàng là huyết áp hơi cao hoặc hơi thấp. Màu cam hoặc đỏ là sức khỏe đang trong tình trạng báo động, cần uống thuốc hoặc đến ngay bác sĩ.

ihealth 2

Kết luận

Nhìn chung, sản phẩm là một thiết bị vô cùng tiện dụng với nhiều chức năng tiên tiến chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt, chức năng theo dõi từ xa giúp bạn dễ dàng quan sát được tình trạng bệnh tình của người thân từ rất xa cùng lịch sử đo trong 1 tháng được lưu lại đầy đủ. Thiết nghĩ, mỗi gia đình ở Việt Nam nên sở hữu một chiếc Xiaomi iHealth 2 hoặc sản phẩm khác cùng loại để sức khỏe người Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh về sản phẩm:

ihealth 2

ihealth 2

ihealth 2

Tags sản phẩm

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'Điện thoại Xiaomi'.

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất Lượng
Giá
Thiết Kế

Đánh giá sản phẩm

Mời bạn thảo luận, đánh giá Máy Đo Huyết Áp Xiaomi Thế Hệ Thứ 2


Máy Đo Huyết Áp Xiaomi Thế Hệ Thứ 2
Máy Đo Huyết Áp Xiaomi Thế Hệ Thứ 2

1.990.000 ₫

Công ty: 1.690.000 ₫

Tổng đơn hàng: 0
Đặt mua
Hệ thống cửa hàng Bạch Long Mobile
 
KẾT NỐI VỚI THẾ GIỚI XIAOMI
KẾT NỐI VỚI BẠCH LONG MOBILE
bachlongmobile chat