Lộ diện toàn bộ những chiếc điện thoại xiaomi sắp ra mắt năm 2018

Vừa qua, báo cáo của EEC đã để lộ toàn bộ những chiếc điện thoại xiaomi sắp ra mắt trong năm 2018.

 

Theo danh sách này thì Xiaomi vẫn sẽ tiếp tục tập trung hơn nữa vào các phân khúc giá rẻ như thường lệ. Bằng chứng là rất nhiều dòng smartphone trong danh sách được đánh giá là có cấu hình phù hợp với phân khúc giá rẻ.


Điện thoại Xiaomi sắp ra mắt


Thời gian vừa qua, với việc những chiếc điện thoại xiaomi sắp ra mắt thì đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía người dùng công nghệ, và cả những dòng smartphone sắp ra mắt như mi 7 cũng được nhiều người quan tâm chú ý.


Song song đó, nhà Táo trung quốc này cũng cho biết là đang tiến hành IPO tại Hồng Kông, và được các chuyên gia trong làng đánh giá là một trong những sự kiện IPO lớn nhất trong năm nay.


Với tiền đề thành công ngay trong những tháng đầu năm thì những kế hoạch tiếp theo của Xiaomi được dự đoán là sẽ bùng nổ lớn hơn nữa trong thời gian tới.


Điện thoại Xiaomi sắp ra mắt


Và việc tờ báo Liên Minh Kinh tế Á Ây (EEC) tiết lộ rằng sẽ còn nhiều dòng smartphone đáng chú ý trong năm nay, có thể ra mắt vào tháng 6 này. Trong danh sách chính là những chiếc điện thoại xiaomi sắp ra mắt trong năm 2018, bao gồm cả những cái tên như Mi Mix 2S và Redmi S2.


Đáng chú ý trong danh sách có lẽ là Mi 7 Lite chính là phiên bản giá rẻ của Flagship Mi 7 sắp ra mắt trong thời gian tới. Nhiều người dùng đã hi vọng rằng Mi 7 Lite sẽ có nhiều cải tiến mạnh hơn về mặt cấu hình so với tiền nhiệm.


điện thoại Xiaomi mới ra mắt


Song song đó, Redmi A1 cũng tạo được nhiều sự chú ý bởi sẽ được hoạt động trên hệ điều hành Android One. Còn có sự góp mặt của thế hệ sau của nó là Redmi A2. Trong danh sách còn có nhiều tên smartphone khác như Redmi S3, Redmi Note 6, , Redmi Note 6A Prime, Redmi 6 Plus, Redmi 6A Plus, Redmi 1A và Redmi 2A .


Tuy nhiên, những điện thoại xiaomi sắp ra mắt trong thời gian tới có thể thay đổi, và cả thời gian ra mắt cũng có thể kéo dài hơn thế.

Cùng nhau chờ đợi nhé !!!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.