Lộ diện hình ảnh chiếc Mi 5C không còn phím Home

Lộ diện hình ảnh chiếc Mi 5C không còn phím Home


Xiaomi Mi 5C dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị vi xử lý cho chính Xiaomi sản xuất mang tên Pinecone V670. Rò rỉ thông tin hồi tháng Ba năm ngoái, một hình ảnh được cho là chiếc Mi 5C giá rẻ đã lộ diện với một thiết kế hoàn toàn mới – phím Home đã biết mất!

 

mi 5c 

 

Đợt trước, chiếc Mi 5C đầu tiên rò rỉ dưới tên gọi Xiaomi Meri – một thiết bị có thiết kế hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ lại phím Home truyền thống. Tuy nhiên, một hình ảnh kì lạ vừa xuất hiện trên trang Weibo của tài khoản @strong machine. Người này cho biết, chiếc máy trên có nguồn gốc từ Foxconn và thiếu đi phím Home vật lý. Không những vậy, camera trước của máy cũng được dịch chuyển từ bên phải dãy loa sang bên trái.

 

mi 5c

Hình ảnh rò rỉ trước đây của Mi 5C

 

Thoạt nhìn, thiết kế này có vẻ đẹp và mỏng hơn so với hình ảnh rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, việc thiếu đi ảnh chụp mặt lưng khiến tôi không để xác định được vị trí bộ cảm biến vân tay. Rất có thể, bộ phận này đã được tích hợp bên dưới màn hình.

 

mi 5c

 

Chúng ta phải chờ đến tháng Ba để thấy được chiếc Mi 5C được chính thức ra mắt. Về thông số phần cứng, máy được cho là sẽ trang bị màn hình 5,5 inch, vi xử lý Pincone V670 do chính Xiaomi sản xuất cùng bộ nhớ RAM 3GB, 64GB bộ nhớ trong. Bộ đôi camera trước/sau mang độ phân giải lần lượt 12MP/8MP cho ra những bức ảnh chất lượng cao. Với dung lượng pin 4.500 mAh, máy dễ dàng đáp ứng ngưỡng 2 ngày, đảm bảo thời gian sử dụng dài hơi. Giá bán dự kiến của Mi 5C rơi vào khoảng $218 (4,5 triệu đồng).

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.