Lãnh đạo Xiaomi xác nhận, Mi Mix 2 sẽ không còn bất kỳ phím vật lý nào, màn hình bao phủ 100% mặt trước!!

Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun vừa có buổi gặp gỡ Philippe Starck – nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp đã sáng tạo ra ngoại hình “độc nhất vô nhị” của Xiaomi Mi Mix.

Lei Jun đã chia sẻ thông tin về cuộc gặp này trên trang Weibo của mình.

Ông tuyên bố rằng Xiaomi và Philippe Starck sẽ một lần nữa hợp tác với nhau nhằm cho ra đời những thiết kế đột phá tưởng chừng chỉ xuất hiện trong phim ảnh vào thực tế.


mi mix 2


Lei Jun cũng cho biết, hãng sẽ cho ra đời một chiếc smartphone có độ bao phủ hoàn toàn mặt trước và không còn tồn tại bất kỳ phím bấm vật lý nào. Đó chính là chiếc Xiaomi Mi Mix 2.

Như chúng ta đã biết, Xiaomi Mi Mix vừa gây nên cơn sốt trên khắp thế giới kể từ tháng 10/2016, mang lại rất nhiều tiền tài và danh vọng cho “gã khổng lồ” đến từ Trung QUốc này.

Mi Mix được cho là smartphone có độ bao phủ màn hình mặt trước lớn nhất thế giới, đến 91,3%. Vì thế, dù mang kích thước màn hình đến 6,4 inch nhưng cảm giác cầm trên tay chỉ nhỏ gọn như một chiếc smartphone 5,5 inch.

Thừa thắng xông lên, Mi Mix 2 thậm chí còn có tỷ lệ bao phủ màn hình lớn hơn cả người tiền nhiệm. Dự kiến nếu thiết bị này ra mắt, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Xiaomi mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn cầu. 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.