Khóa thông minh Mijia Smart Door Lock

Liên hệ

Mijia Smart Door Lock được thiết kế bên trong 7 bộ cảm biến an toàn tích hợp và hơn mười công nghệ bảo mật tối tân để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xiaomi là nhà sản xuất đa năng khi những sản phẩm của thương hiệu này không chỉ gói gọn trong lĩnh vực di động mà hãng còn mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang nhiều mảng khác, trong đó nổi bật là các thiết bị gia dụng cũng như những sản phẩm thông minh phục vụ cuộc sống của người dùng được tiện lợi hơn.

Hôm nay, tại Hội nghị phát triển MIDC Xiaomi AIOT 2018 được tổ chức tại Bắc Kinh với chủ đề “AI Empowerment, All Things Interconnect” (tạm dịch: Trao quyền cho AI để mọi thứ kết nối), Tiểu Mễ đã công bố một số thông tin thú vị liên quan đến AI để nhấn mạnh sự quan trọng của trí thông minh nhân tạo đối với xã hội hiện nay, trong đó bao gồm trợ lý ảo Xiao AI được phát triển dựa trên sự hợp tác với IKEA và một sản phẩm mới với tên gọi Mijia Smart Door Lock – một thiết bị khóa thông minh dành cho ngôi nhà của mỗi chúng ta.

Đầu tiên, CEO Lei Jun đã công bố với cộng đồng công nghệ rằng Tập đoàn Xiaomi đã bắt đầu bố trí IoT từ năm 2014 và tính đến nay đã hỗ trợ gần 2.000 thiết bị với hơn 132 triệu kết nối thiết bị thông minh và số lượng thiết bị hoạt động được kích hoạt bởi Xiao AI là khoảng 100 triệu thiết bị.

Bên cạnh đó, vị Giám đốc này cũng cho biết Xiaomi Và IKEA đã đạt được những thỏa thuận trong việc hợp tác chiến lược, theo đó, dòng sản phảm chiếu sáng thông minh của IKEA sẽ bắt đầu được kết nối với nền tảng IoT của Xiaomi và tháng 12 này, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua Mijia App và Xiao AI.

Chính vì thế, một sản phẩm mới được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà của bạn – Mijia Smart Door Lock cũng hoạt động dựa trên hàng loạt những phương pháp mớ khóa và liên kết ứng dụng thông qua nền tảng Mijia.

Cụ thể hơn, Mijia Smart Door Lock được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế của Mijia ID, thiết bị này sở hữu một lõi khóa thông minh smart cerrule hỗ trợ mở khóa thông qua nhận diện dấu vân tay 3D tích hợp, mở khóa bằng mật khẩu, kết nối tiệm cận NFC, kết nối Bluetooth và một số phương pháp khác.

Mijia Smart Door Lock được thiết kế bên trong 7 bộ cảm biến an toàn tích hợp và hơn mười công nghệ bảo mật tối tân để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Sự nổi bật của chiếc khóa thông minh Mijia Smart Door Lock này chính là nó được hỗ trợ phía sau bởi nền tảng Xiaomi AIOT mang đến những trải nghiệm hiện đại và tiện lợi cho người dùng như khi mở cửa, Xiaomi AI sẽ chào đón bạn ngay lập tức và thực hiện hàng loạt những thao tác cần thiết tiếp theo đã được học hỏi trước đây (hoặc được lập trình sẵn) như điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong ngôi nhà thông qua máy điều hòa, bật sáng đèn tại lối đi,…

Mijia Smart Door Lock dự kiến sẽ được lên kệ vào ngày 5 tháng 12 tới đây.

Thegioixiaomi.vn

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa thông minh Mijia Smart Door Lock”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.