Hướng dẫn nghe nhạc youtube tắt màn hình

Nghe nhạc youtube tắt màn hình, để làm được điều này trên điện thoại Xiaomi hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 mẹo hay mà không cần đến Youtube Vanced hay phải root máy.

Đó là ứng dụng Nhạc mặc định của MIUI chắc các bạn cũng biết rồi, nó có rất nhiều tính năng hay, cơ bản như ứng dụng nghe nhạc khác như stream nhạc, chỉnh sửa nhạc, tìm nhạc bằng giai điệu…

Hôm nay, mình vô tình phát hiện thêm 1 tính năng hay mà chắc nhiều bạn không để ý nếu dùng ứng dụng này. Đó là tính năng xem Youtube ngay trong ứng dụng Nhạc mặc định của MIUI. Mình đang dùng rom MIUI 11 Global ổn định.

Để nghe nhạc youtube tắt màn hình, các bạn có thể làm theo các bước sau:

Mình để khu vực máy là Việt Nam, nếu máy bạn không hiển thị như hướng dẫn dưới thì xem lại cài đặt Khu vực của máy nhé.

Dùng Youtube ngay trong ứng dụng MIUI Nhạc
Dùng Youtube ngay trong ứng dụng MIUI Nhạc

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Nhạc, phía dưới cùng bạn sẽ thấy có 3 Tap: Nhạc của tôi, Bài đang phát và Xem. Để sử dụng Youtube các bạn chỉ cần nhấp vào Xem, mặc định của ứng dụng Nhạc mục này sẽ là của Youtube.

Lưu ý nhẹ: Một số bạn vào sẽ không thấy tap này thì các bạn vào Cài đặt -> bật Dịch vụ trực tuyến lên nhé. Sau đó vào lại ứng dụng Nhạc bạn sẽ thấy có tap này 😀

Nghe nhạc youtube tắt màn hình Nghe nhạc youtube tắt màn hình nghe nhạc youtube tắt màn hình

Lúc này các bạn có thể sử dụng Youtube như trên app gốc của nó và đặc biệt là tắt màn hình vẫn có thể nghe nhạc phà phà, khỏi mất công cài Youtube Vanced.

Mặc định bạn sẽ không xem full màn hình được (thật ra mục đích là để nghe nhạc youtube tắt màn hình mà đúng không nào)

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn xem full màn hình thì bạn vào Cài đặt -> Màn hình -> kéo xuống sẽ thấy “Màn hình tràn cạnh” -> Cử chỉ tràn cạnh.

Mẹo này giới hạn trong phạm vi là điện thoại Xiaomi, bạn nào không xài Xiaomi thì có thể dùng tạm Youtube Vanced nhé, cũng khá là ngon lành cành đào đấy. Link download Youtube Vanced chính hãng từ trang chủ của nhà phát triển mình sẽ để ở nút bên dưới.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.