Hướng dẫn cài tiếng Anh cho Xiaomi Mi Band 3 siêu đơn giản trong 1 phút

cai tieng anh mi band 3

Với giá bán dưới 1 triệu đồng, Xiaomi Mi Band 3 là chiếc vòng đeo tay thông minh đáng mua nhất hiện nay. Hạn chế duy nhất của nó là không hỗ trợ tiếng Anh lẫn tiếng Việt, tuy nhiên điều này hiện đã chính thức được khắc phục.

gia ban xiaomi mi band 3

Lưu ý: Xiaomi Mi Band 3 trong giao diện sử dụng tiếng Anh đôi khi sẽ bị lỗi font tiếng Việt. Tuy nhiên, nó không đáng kể và bạn vẫn có thể đọc được trọn vẹn nội dung trong hầu hết các trường hợp.

Bước chuẩn bị:

Để cài đặt bản tiếng Anh cho Xiaomi Mi Band 3, bạn cần có những yếu tố bổ trợ sau:

 • Một chiếc smartphone Android.
 • Chiếc Mi Band 3 của bạn phải có dung lượng pin cao hơn một nửa (từ 50% trở lên).
 • Chiếc smartphone Android của bạn không được phép tắt nguồn trong suốt quá trình cài đặt.

cai dat mi band 3

Bước 1: Bạn tiến hành hủy ghép nối Mi Band 3 (trường hợp đang ghép nối nó với điện thoại), sau đó cũng xóa luôn ứng dụng Mi Fit hiện hành.

Bước 2: Tải lại ứng dụng Mi Fit, tuy nhiên theo đường link .apk dưới đây, đừng tải trên CH Play nhé!

Link tải Mi Fit

Bước 3: Sau khi tải về thành công thì bạn tiến hành thực hiện các thao tác đăng nhập, điền thông tin, ghép nối với Mi Band 3 một cách bình thường như vẫn hay làm.

Sau khi thực hiện các thao tác quen thuộc với Mi Band 3, bạn sẽ thấy một giao diện (như hình bên dưới) đang tiến hành cập nhật bản tiếng Anh cho thiết bị. Việc cần làm của bạn hiện giờ là chờ đợi khoảng 15 phút, Mi Band 3 sẽ tự động thao tác và khởi động lại 2 lần là toàn bộ quá trình đã hoàn tất.

gia ban xiaomi mi band 3

Thành quả sau khi cài tiếng Anh thành công.

Một lưu ý cuối cùng là sau khi cài đặt thành công, nếu ứng dụng Mi Fit (cài qua file .apk) không thuận tiện thì ngay lúc này bạn có thể dễ dàng xóa nó đi và cài lại bản chính thức được phát hành trên CH Play.

Cần nhấn mạnh: Nếu bạn đang sử dụng Mi Band 3 kèm với một chiếc iPhone thì toàn bộ quá trình cài đặt cũng diễn ra tương tự, tức bạn sử dụng một chiếc Android khác để cài đặt tiếng Anh vào Mi Band 3, sau đó thì kết nối lại với iPhone một cách bình thường.

Xiaomi Mi Band 3 là thiết bị đeo tay thông minh đầy tiềm năng, dự kiến sẽ gây sốt tại thị trường Việt Nam khi giá bán về mức ổn định. Sản phẩm sở hữu đầy đủ các tính năng đo nhịp tim, đếm bước chân, thông báo ứng dụng và đặc biệt là khả năng chống nước lên đến 50 mét. Nếu bạn đã cài đặt thành công và thấy thủ thuật hay/bổ ích có thể chia sẻ nó ngay với người thân, bạn bè để cùng sử dụng nhé!

Tham khảo giá bán Xiaomi Mi Band 3 TẠI ĐÂY.

2 thoughts on “Hướng dẫn cài tiếng Anh cho Xiaomi Mi Band 3 siêu đơn giản trong 1 phút”

  1. Center Call

   Chào anh/chị!
   Để thuận tiện hơn phiền anh/chị mang đến cửa hàng gần nhất nhân viên kỹ thuật hỗ trợ ạ!
   Thông tin đến anh/chị ạ!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.