HOT: Xiaomi đang đẩy mạnh sản xuất sạc nhanh 100W

Mới ngày hôm qua thôi, một người dùng đã hỏi chủ tịch Xiaomi trên mạng xã hội Weibo của hãng về việc đã bắt đầu sản xuất sạc nhanh 100W. Và cho đến hôm nay thì vị chủ tịch này đã xác nhận chính xác thông tin trên Weibo rằng công ty đang nỗ lực để sản xuất hàng loạt chuẩn sạc siêu nhanh Super Charge Turbo 100W này.

Tuy nhiên, vị chủ tịch lại không chia sẻ thêm về thời gian cụ thể để Super Charge Turbo 100W xuất hiện trên thị trường.Theo tin đồn thì Xiaomi Mi MIX 4 có thể sẽ là một trong những sản phẩm sẽ có được cho mình chuẩn sạc siêu nhanh này.

Hiện nay, sản phẩm hàng đầu của hãng là thiết bị Xiaomi Mi 9 cũng đã trình làng vào tháng 2/2019 vừa qua. Thiết bị điện thoại mới này cũng là sản phẩm hỗ trợ công nghệ sạc không dây nhanh nhất tại thời điểm này. Cụ thể thì khả năng sạc không dây của Xiaomi Mi 9 cũng lên đến hẳn 20W, nhanh hơn đến 37% so với các loại sạc không dây thông thường khác. Đồng thời, khả năng sạc có dây của Xiaomi Mi 9 cũng là 27W, nhanh hơn 37% so với chuẩn 18W thông thường.

Như vậy, khả năng sạc nhanh trên thiết bị Xiaomi Mi 9 cao cấp của Xiaomi cũng đạt chất lượng vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Được đánh giá cao trong bảng so sánh về tiện ích.

Về công nghệ sạc nhanh có dây thì khả năng trang bị công nghệ sạc nhanh nhất hiện tại là Super VOOC do OPPO nghiên cứu và phát triển. Thậm chí công nghệ này cũng cung cấp thêm khả năng sạc nhanh đến 50W cho các thiết bị như OPPO Find X Super Flash Edition, OPPO Find X Lamborghini Edition và OPPO R17 Pro. Đây toàn bộ là những siêu phẩm hấp dẫn hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Có lẽ, với công nghệ sạc siêu nhanh 100W mới của Xiaomi thì đây cũng được đánh giá sẽ là một bước nhảy vọt lớn trong mảng sạc nhanh có trên thiết bị di động. Không những thế, công nghệ này cũng cho phép thiết bị có thể sạc đầy một viên pin 4000 mAh chỉ trong vóng 30 phút, nhanh hơn khá nhiều so với các chuẩn sạc nhanh khác trên thị trường.

Tuy nhiên, Xiaomi hiện vẫn chưa tiết lộ về phương pháp, cách thức để họ có thể phát triển công nghệ sạc nhanh một cách khủng khiếm như thế.

Hơn thế, theo dự kiến thì công nghệ sạc siêu nhanh 100W cũng sẽ xuất hiện trên một siêu phẩm ấn tượng của Xiaomi trong năm nay. Dự đoán thì đó có thể là Xiaomi Mi MIX 4. Điều này khiến người dùng hiện nay đặc biệt mong chờ.

Không những thế, thiết bị khác thuộc dòng sản phẩm Redmi của hãng cũng sẽ được tích hợp tính năng này.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.