Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH Thương Mại – Công Nghệ Bạch Long đã không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng yêu công nghệ. Trong những năm qua, Bạch Long đã không ngừng phát triển và ổn định, khẳng định là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ và phân phối uy tín nhất hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

Giờ đây, với nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại, không những là ” Smartphone “, mà phải là ” Smart life “, nhằm muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và khả năng tương tác trực tuyến với khách hàng, vì vậy bắt đầu từ ngày 1/11/2015 Bạch Long chính thức cho ra mắt website Thegioixiaomi.vn. Đây là website thương mại điện tử được ủy quyền bởi công ty Xiaomi Châu Á. Website được ra mắt với giao diện cực kì thân thiện, đẹp mắt, thông tin trực quan dễ tra cứu và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu khi mua sắm trên web.

Thegioixiaomi.vn độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất Xiaomi cung cấp như: điện thoại di động, tablet, thiết bị âm thanh, điện tử gia dụng… Với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm và kỹ thuật cao Thegioixiaomi.vn tự hào mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất với 7 cam kết vàng:

  •     + Sản phẩm chính hãng.
  •     + Bảo hành chính hãng.
  •     + Tư vấn tin cậy.
  •     + Giá cả cạnh tranh.
  •     + Mua sắm dễ dàng.
  •     + Phục vụ chu đáo.
  •     + Dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra khách hàng còn được cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời cho máy, được chăm sóc phục vụ thường niên theo qui định bảo trì sản phẩm từ hãng.

Lưu ý: khách hàng được đổi trả 7 ngày đối với điện thoại, 30 ngày đối với phụ kiện khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Không những kinh doanh tại các hệ thống bán lẽ, Thegioixiaomi.vn còn muốn phát triển mạnh trong việc phân phối sản phẩm trên khắp đất nước, chính vì thế chúng tôi luôn tìm thêm nhiều đối tác và đại lý có nhu cầu kinh doanh về các mặt hàng chính hãng của Xiaomi, khi hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi khác, ưu đãi hơn so với bán lẽ.

Với những phương châm và cam kết như trên, Thegioixiaomi.vn luôn mong muốn mang những gì tốt nhất đến khách hàng của mình, mong quý khách hàng ủng hộ để website ngày càng phát triển lớn mạnh, và trở thành website thương mại điện tử tốt nhất, luôn đồng hành cùng khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

————————————————————————————————————-