Gần 120.000 điểm Antutu, Xiaomi Mi Max 3 chính thức ‘bá chủ’ phân khúc

mi max 3 antutu

Thông qua thành tích điểm số Antutu được ghi nhận trên Xiaomi Mi Max 3, thiết bị này ắt hẳn sẽ không có đối thủ ngay khi được chính thức bán ra thị trường.

Vừa được giới thiệu nhưng vẫn chưa lên kệ chính thức, thế nhưng điểm số hiệu năng rò rỉ mới đây của Xiaomi Mi Max 3 khiến nhiều đối thủ phai ganh tị thực sự! Dưới đây là ảnh chụp màn hình của chiếc Xiaomi Mi Max 3 đang được chấm điểm bằng Antutu – Ứng dụng chuyên đánh giá hiệu năng smartphone rất nổi tiếng.

mi max 3 antutu

Một sự việc ngoài mong đợi, rằng điểm số mà Xiaomi Mi Max 3 đạt được chạm tới ngưỡng 118.741 điểm – thành tích gần với hiệu năng trên con chip SnapDragon 660 (130.000 điểm). Bạn cần lưu ý là những thiết bị khác trên thị trường cùng sở hữu SnapDragon 636 như Redmi Note 5 chính hãng hay Meizu E3 lại đang có số điểm thấp hơn, lần lượt là 115.247 điểm và 112.478 điểm.

xiaomi mi max 3

Phân tích sâu hơn, Xiaomi Mi Max 3 cho khả năng xử lý (CPU) đạt 55.879 điểm, trong khi điểm GPU lên tới 21.313 điểm. Các con số khác lần lượt là 32.744 (điểm UX) và cuối cùng là khả năng lưu trữ (8.805 điểm). Thông qua các điểm số “biết nói”, Xiaomi Mi Max 3 đang chứng tỏ rằng nó không chỉ có thế mạnh là màn hình siêu lớn 6.9 inch, pin cực khỏe 5.500 mAh mà còn sở hữu một phần cứng đáng tin cậy, có thể đáp ứng hầu hết mọi tác vụ sử dụng khác nhau từ lướt web, mạng xã hội, độ mượt mà cần thiết lẫn khả năng chơi game vượt trội.

xiaomi mi max 3

Xiaomi Mi Max 3 được “Apple Trung Quốc” vừa công bố cách đây vài ngày, là chiếc phablet đầu tiên của hãng sở hữu màn hình Full View 18:9, góp phần đẩy kích thước màn hình lên ngưỡng 6.9 inch. Máy sở hữu sức mạnh của con chip SnapDragon 636 được xây dựng dựa trên tiến trình 14nm, cho khả năng vận hành mát và tiết kiệm pin.

Điểm đáng chú ý là vi xử lý SnapDragon 636 trên Xiaomi Mi Max 3 lại cung cấp hiệu năng GPU Adreno 509 cung cấp sức mạnh tiệm cận với dòng GPU Adreno 530 trên dòng SnapDragon 821 cao cấp của năm 2017. Bên cạnh đó, khả năng đa nhiệm cũng như lưu trữ hình ảnh trên máy cũng cực kì đáng nể với tối đa 6GB RAM + 128GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, chúng ta còn có một phiên bản cấu hình thấp hơn sở hữu 4GB RAM + 64GB dành cho những ai không quá chú trọng đến hiệu năng sử dụng hoặc chơi game.

Ở mặt sau máy, chúng ta cũng sẽ tìm thấy một cụm camera kép – Thứ chưa bao giờ xuất hiện trong tiền lệ ra mắt của dòng Mi Max từ xưa tới nay. Với ngôn ngữ thiết kế tương tự những người đồng hương trong phân khúc giá rẻ, hệ thống camera này có hình dáng được xếp theo chiều dọc, mang nhiều tính năng mở rộng cũng như khả năng chụp xóa phông chuyên nghiệp.

Xiaomi Mi Max 3 còn có một biến thể mang tên Xiaomi Mi Max 3 Pro, vốn được rò rỉ rất nhiều trước khi Mi Max 3 được công bố, tuy nhiên không hiểu vì lí do gì mà tới thời điểm hiện tại, máy vẫn chưa xuất hiện. Có lẽ Xiaomi đang “để dành” nó cho một sự kiện đặc biệt nào khác chăng?

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.