“Gã khùng” Xiaomi vẫn chưa chịu dừng lại với chiếc Radio thông minh, tích hợp loa di động

Xiaomi vừa phát triển một chiếc Radio thông minh, có thể truy cập 300.000 đài khác nhau cùng khả năng phát nhạc như một chiếc loa di động.

Năm ngoái, Xiaomi vừa phát hành một thiết bị cực kỳ dễ thương mang tên Mi Internet Radio cho phép bạn nghe đài trực tuyến. Cho đến cuối năm, họ tiếp tục nâng cấp một phiên bản cải tiến với công suất lớn hơn, tính năng phong phú hơn. Và hôm nay, Xiaomi lại tiếp tục tối ưu hóa nó bằng một biến thể đặc biệt khác.

 

mi internet radio

 

 

 

Điểm trừ của chiếc Mi Internet Radio thế hệ cũ chính là không có pin tích hợp, khiến nó lúc nào cũng phải “kè kè” với ổ cắm điện. Năm nay, Xiaomi đã giải quyết triệt để vấn đề này với viên pin 1.000 mAh. Điều này có nghĩa là, bạn có thể sử dụng thiết bị bất cứ nơi đâu bạn thích, với điều kiện là đã sạc pin.

 

mi internet radio 

 

Ngoài pin, những tính năng khác vẫn giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm. Bạn vẫn có thể kết nối thiết bị thông qua Bluetooth và kết hợp cùng ứng dụng Mi Home trên smartphone. Xiaomi tuyên bố, Mi Internet Radio thế hệ mới có thể truy cập vào hơn 300.000 đài phát thanh trực tuyến, bao gồm tất cả các thể loại giải trí khác nhau.

 

mi internet radio

 

Phiên bản cải tiến của Mi Internet Radio này sẽ được bán với giá $22 (hơn 400.000đ), tức là chỉ đắt hơn 66.000đ so với người tiền nhiệm. Thiết bị đang nhận đặt hàng ngay hôm nay trên các trang thương mại điện tử chính thức của Xiaomi, Mi App, Lynx, Suning và Jingdong Mall.

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.