Dung dịch này sẽ biến smartphone của bạn thành cục gạch Nokia huyền thoại!

Dung dịch bí ẩn này sẽ giúp smartphone của bạn trở nên “không thể bị phá hủy”.


Màn hình chính là bộ phận mỏng manh nhất trên một chiếc smartphone. Mỗi khi xảy ra bất kỳ va chạm vật lý nào, màn hình chính là phần đầu tiên chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chứ không phải lớp vỏ ngoài. Thế nên, người dùng smartphone hiện nay thường có thói quen dán cường lực cho “dế yêu” vừa tậu để có thể sử dụng máy lâu dài hơn.

protectpax

Vỡ màn hình luôn là nỗi ám ảnh của người dùng smartphone hiện nay.


Tuy nhiên, giờ đây bạn chẳng còn phải bận tâm điều này nữa, bởi đã có dung dịch thần kì mang tên ProtectPax với khả năng bảo vệ máy khỏi những va đập và trầy xước. Với thành phần cấu tạo từ các hạt nano titan dioxide, smartphone của bạn sẽ cứng như Hồng Ngọc hoặc Sapphire.

protectpax

Đơn vị sản xuất cho biết, dung dịch này vốn được sử dụng trong lĩnh vực vũ trụ, hàng không. Vì vậy, không khó hiểu khi nó “vi diệu” đến thế.

protectpax

 

Để chứng tỏ hiệu quả sản phẩm, trang Mashable đã tiến hành thử nghiệm phủ dung dịch lên một chiếc iPhone 7 – với một nửa màn hình được phủ dung dịch và nửa còn lại vẫn dùng miếng dán thông thường. Kết quả sau khi ma sát mạnh, phần diện tích có phủ dung dịch chẳng hề hấn gì trong khi phần còn lại đã “nát bươm”.

 

protectpax

 

Theo nhà sản xuất, cách sử dụng ProtectPax cũng không hề phức tạp như khi dán màn hình truyền thống. Chỉ cần nhỏ một vài giọt và dùng khăn mềm lau đều, để khô 10 phút là đã hoàn thành.

 

protectpax

 

Hiện ProtectPax đang được kêu gọi góp vốn trên Indiego với mức $17 (350 ngàn đồng) cho 2 túi dung dịch dùng cho nhiều thiết bị khác nhau. Dự kiến sản phẩm sẽ tới tay người dùng vào tháng 04/2017.

 

protectpax


ProtectPax chuyên bảo vệ các thiết bị làm từ kính


protectpax


“Cân cả thế giới”

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.