Đúng 2 tiếng nữa, Xiaomi chính thức “tấn công” thị trường Việt Nam!

Trên Fanpage chính thức, Xiaomi công bố sự kiện đánh dấu hãng chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào hôm nay 15/03 tại Sài Gòn.


xiaomi vietnam

xiaomi vietnam

 

Tại đây, Xiaomi sẽ chính thức tung ra 3 mẫu smartphone đầu tiên là Redmi 4A, Redmi Note 4X và chiếc Mi Mix cao cấp nhất của hãng. Cả ba thiết bị trên đều là phiên bản quốc tế, hỗ trợ sẵn tiếng Việt và dùng chip SnapDragon tương thích với hầu hết các băng tầng nhà mạng của Việt Nam.

Digiworld sẽ là đơn vị phân phối smartphone Xiaomi chính hãng. Vừa qua, đơn vị này đã khai trương 4 trung tâm bảo hành. Trong đó, 2 trung tâm ở Sài Gòn, 1 ở Đà Nẵng và 1 ở Hà Nội.

 

xiaomi vietnam

xiaomi vietnam

 

Một sản phẩm khác dự kiến cũng được tung ra ngay hôm nay chính là sạc dự phòng. Trên website chính thức, phụ kiện sạc dự phòng Mi Powerbank 20.000 mAh và Mi Powerbank Pro 10.000 mAh đã được quảng bá trên trang chủ. Mức giá cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

 

xiaomi vietnam

Ngoài điện thoại và sạc dự phòng, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy Xiaomi sẽ phân phối nhiều sản phẩm khác trong hệ sinh thái khổng lồ của hãng, ví dụ như Mi Band, Mi Notebook hay TV, máy giặt,….

Sự kiện đặc biệt này sẽ được diễn ra vào ngày mai, 15/03 lúc 15 giờ. Hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang lại những điều bất ngờ gì nhé!

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.