Đồng hồ báo thức thông minh Xiaomi Xiaoai

Liên hệ

Chiếc đồng hồ báo thức thông minh từ Xiaomi với giá bán chỉ vỏn vẹn 500.000 đồng nhưng sở hữu đầy đủ các tính năng hiện đại, chưa từng xuất hiện trên những sản phẩm tương tự.

Giá bán siêu rẻ

Với một mức giá chỉ tương đương 500.000 đồng sau khi quy đổi tiền Việt, chiếc đồng hồ báo thức do Xiaomi sản xuất sẽ là một món đồ chơi cực kì hấp dẫn cho các tín đồ công nghệ.

Tại sự kiện ra mắt 2 sản phẩm Xiaomi Mi 8 Lite và Mi 8 Pro là 2 chiếc smartphone thế hệ mới nhắm tới đối tượng người dùng giới trẻ, một sản phẩm khác thuộc lĩnh vực phụ kiện thông minh cũng được Xiaomi giới thiệu, chính là chiếc đồng hồ báo thức thông minh có tên gọi Xiaoai.

Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai ngoài tính năng là một dụng cụ xem giờ và báo thức đúng nghĩa, nó còn được tích hợp nhiều yếu tố nâng cao khác như khả năng thiết lập hơn 30 mốc thời gian báo thức khác nhau trong ngày, nhằm phù hợp với kế hoạch dày đặc nhất của một người trưởng thành. Ngoài ra, việc kết nối trực tiếp với hệ thống máy chủ từ Xiaomi còn cho phép Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai dự đoán tình trạng thời tiết, đồng thời cảnh báo cho người dùng rằng có nên ra ngoài hay không, nếu có thì nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết nào.

xiaomi xiaomi

Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai được hãng công bố với mức giá chỉ hơn 500.000 đồng cho hàng loạt tính năng thông minh.

Các tính năng thông minh

Ngoài ra những nhắc nhở lịch trình và xem giờ, Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai được cài sẵn bên trong hàng trăm bản nhạc du dương khác nhau, giúp người dùng xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Đây còn là một trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành đúng tiến độ công việc đã được lên lịch từ trước, miễn là bạn có sự quyết tâm và không… tắt nó đi khi được “nhắc nhở”.

Sau khi được người dùng thiết lập các chế độ nhắc nhở từ trước, Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai sẽ sử dụng tiếng chuông để thông báo công việc cụ thể cho từng mốc thời gian, đóng vai trò như một quyển sổ ghi chép nhưng thông minh hơn rất nhiều. Thậm chí, trường hợp đã cài đặt từ trước nhưng thiết bị phát hiện ra bạn không có ở nhà, nó sẽ tự động truyền một thông điệp qua ứng dụng Mijia (được tải trên App Store và Play Store) để giúp bạn không quên nhiệm vụ đã được lên lịch từ trước.

xiaoai

Các tính năng khác

Ngoài yếu tố nhắc nhở công việc, Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai còn liên tục cập nhật cho người dùng biết về tình hình chứng khoán, dịch thuật, tham khảo lịch chiếu phim ở các cụm rạp trên toàn quốc, đọc tin tức và tìm vị trí của chiếc điện thoại chẳng may bị thất lạc.

Nếu trong nhà bạn đã có đầy đủ những món đồ chơi công nghệ cao từ Xiaomi như robot hút bụi, nồi cơm điện thông minh, máy lọc không khí,… thì Đồng hồ báo thức thông minh Xiaoai sẽ trở thành một bộ điều khiển để những thiết bị này có thể hoạt động đúng lịch trình xếp sẵn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ báo thức thông minh Xiaomi Xiaoai”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.